Thiết kế web doanh nghiệp


06/10/2014

 

Thiết kế web doanh nghiệp

cần phải những tiêu chuẩn như thế nào ?

thiet ke web doanh nghiep thiet ke web doanh nghiep

Làm sao để xây dựng được một website doanh nghiệp hiệu quả ?

 

Thiết kế website cho doanh nghiệp

là một vấn đề vô cùng phức tạp không đơn giản như những gì các chủ doanh nghiệp từng nghĩ .

Một website doanh nghiệp không đơn giản là chọn một giao diện nào đó mình thấy đẹp rồi chỉnh sửa lại đưa thông tin của doanh nghiệp mình vào . Ví dụ một số ngành nghề như cơ khí, xây dựng xây dựng website từ một giao diện website cafe hay spa . Nhìn có vẻ tạm thời chấp nhận được nhưng các chủ doanh nghiệp không biết rằng website của mình không thể hiện được bản sắc riêng của công ty, không thể hiện được ngành nghề, sự uy tín, hoặc một số mục tiêu kinh doanh mà chủ doanh nghiệp muốn website thể hiện cho khách hàng.

Một số trường hợp doanh nghiệp xây website hoạt động được 2-3 năm, số lượt truy cập xem website có một số lượng tương đối nhưng vẫn không thấy ai liên hệ đến công ty, vậy lý do vì đâu ? Hãy định hướng rõ ràng và lên kế hoạch cụ thể về việc xây dựng website tránh trường hợp đầu tư không hiệu quả và tiền mất tật mang trong hiện trạng ngành website vàng thau lẫn lộn.

Hãy chọn công ty thiết kế website uy tín giúp quý công ty thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp mình, hãy tính toán lại chi phí thật kỹ lưỡng để có một website chất lượng, không rẻ quá để phải mất chi phí, thời gian, công sức đầu tư vào để rồi không hiệu quả hoặc chi phí quá cao không tương xứng với lợi ích .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp của bạn xây dựng một website lâu dài và hiệu quả về sau. Hotline: 08.38494088 hoặc 0916 38 78 50

 

Tham khảo thêm

- Thiết kế web chuẩn seo

- Thiết kế web chuyên nghiệp

- Thiết kế web bán hàng

- Thiết kế web trọn gói

- Thiết kế web theo yêu cầu


Kinh doanh: 028 38 49 40 88  Kỹ thuật: 016 66 996 043