Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

Thành lập doanh nghiệp luôn là một việc hết sức khó khăn nhất là đối với những giám đốc mới lần đầu bắt tay vào xây dựng công ty, với rất nhiều chi phí về mặt bằng, máy móc, bàn ghế, nhân sự,…

          Quảng cáo luôn là một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp thành lập lâu năm. Nhưng để đầu tư hiệu quả bắt buộc doanh nghiệp phải đầu tư chi phí hợp lý vào đúng nơi đúng chỗ.

          Nhằm giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng đơn vị thiết kế và hiểu được sự khó khăn ban đầu về kinh tế của doanh nghiệp, Lê Dư Services Co đưa đến cho các doanh nghiệp gói ưu đãi thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí chỉ bằng 1/3.

Thiết kế web doanh nghiệp

          Điều kiện để các doanh nghiệp nhận được gói ưu đãi:

-      Có giấy phép đăng ký kinh doanh từ một năm trở lại đây.

-      Các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ không ảnh hưởng đến pháp luật.

-      Đối với các doanh nghiệp đã có website nhưng bị lỗi, giao diện xấu, lỗi thời thì có thể đăng ký nâng cấp lại website bằng cách gửi source (mã nguồn) website cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý công ty có một website chất lượng, hiện đại hơn.

 

Mọi chi tiết liên hệ qua hotline: 08.38494088 hoặc 093 207 9696

Để tư vấn báo giá vui lòng gửi yêu cầu về mail: info@thietkewebuytin.vn hoặc báo giá chức năng trực tiếp qua skype: thietkewebuytin.vn