Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

Thiết kế web chất lượng được định nghĩa như thế nào ?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, để sản phẩm/ dịch vụ của quý doanh nghiệp có được chỗ đứng trong thị trường không phải dễ, các chủ doanh nghiệp đã thực hiện nhiều hình thức quảng cáo trong đó website là một kênh hiệu quả cao với chi phí tương đối thấp. Hiện nay các chủ doanh nghiệp có website là điều tất yếu, các dịch vụ thiết kế website mọc lên rất nhiều với đủ mức giá và hình thức khác nhau ?

Vậy tiêu chuẩn để đánh giá một website chất lượng là:

1. Giao diện màu sắc và bố cục trình bày thể hiện đúng mục đích doanh nghiệp muốn thể hiện.

      Website là bộ mặt của công ty trên mạng vì vầy đừng bôi xấu hình ảnh của mình

      Website cũng là một công ty, cửa hàng trên mạng vì vậy mỗi website phải có nét riêng và khác biệt nhau

 

Thiết kế web chất lượng

 

     Một website chuẩn thì: màu sắc chỉ phối cao nhất 3 màu, font chữ rõ ràng và chỉ nên áp dụng 1 font cho toàn trang web, size chữ vừa đọc và theo tiêu chuẩn rõ ràng như tiêu đề chữ phải lớn hơn nội dung

 

2. Lập trình website (Code web)

      Sau khi đã có bản thiết kế cửa hàng tiếp theo là phải xây cửa hàng lên thật kiên cố vì nếu không cửa hàng có thể bị sập trong tương lai. Website cũng vậy để sau này có thể tìm kiếm dễ dàng hơn thì phải được xây dựng nền tảng đúng chuẩn của google, tỷ mỹ từng chi tiết để tránh lỗi phát sinh về sau. Một giờ website không hoạt động có thể gây mất mát rất nhiều cho doanh nghiệp.

      Tiêu chuẩn của code phải đúng chuẩn html, lập trình theo mô hình 3 lớp, tích hợp đầy đủ để chuẩn seo : title, keyword, description . Có thể xài tool seo miễn phí: seoquake, seo doctor,...hoặc các công cụ khác để kiểm tra.

3. Nôi dung website

       Sau khi thết kế và xây dựng xong cửa hàng công việc tiếp theo là bày bán sản phẩm/ dịch vụ sao cho bắt mắt. Với website đó chính là chuẩn bị nội dung, hình ảnh cập nhật lên website giúp cho web phong phú, đa dạng, một website không cập nhật coi như một cửa hàng bỏ không lúc đó thì sẽ không có người ghé thăm thường xuyên nữa.

 

Đây là những ý cơ bản nhất ngoài ra nếu sâu vào chuyên môn sẽ còn nhiều hơn,  để tư vấn thiết kế web chất lượng vui lòng liên hệ qua hotline: 08.38494088 hoặc 093 207 9696 - Email: info@thietkewebuytin.vn hoặc  qua skype: thietkewebuytin.vn