bảng giá thiết kế website


16/09/2018

bảng giá thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp có giá là bao nhiêu ?

Trên thị trường website hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website với nhiều hình thức trả chi phí khiến khách hàng khó khăn trong vấn đề chọn lựa. Một số đơn vị làm web chỉ 500k-3tr, một số nơi làm 5tr, một số khác làm trên 10tr. Vậy tại sao một website chức năng giống hệt nhau mà lại có giá thiết kế website chênh lệch giống vậy ?

Hãy cùng thiết kế web uy tín tìm hiểu sâu hơn.

Website là một ngành rất cạnh tranh, sự hiểu biết về website của các doanh nghiệp chưa nhiều chính vì vậy chỉ cần đơn vị nào đưa giá cạnh tranh cao là sẽ có cơ hội cao hơn nhiều. Chính vì khách hàng chưa đánh giá được chất lượng website nên khách hàng chỉ biết dựa trên chức năng của một trang web để đánh giá, miển sao chức năng theo yêu cầu hoặc có thể sẽ được nhiều hơn và giá thấp hơn là sẽ chọn đơn vị thiết kế web đó.

Đúng như câu "Tiền nào của đó", nhiều doanh nghiệp khi làm website xong rơi vào tình trạng "bỏ thì thương, vương thì tội" khi xây dựng trang web với giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nhưng khi trang web xây dựng thì không đạt được yêu cầu, web lỗi, khó khăn trong việc quản trị đành phải chấp nhận sử dụng. Khi sử dụng trang web là thương hiệu của mình một thời gian muốn thay đổi lại phái khó khăn trong vấn để chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ và tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khác.

Vậy thiết kế web uy tín hỏi các chủ doanh nghiệp rằng thời gian các anh/ chị bỏ ra để xây lại trang web có đáng chi phí để anh chị bỏ thêm để đầu tư vào website cho chất lượng hơn ? Chi phí làm web 2 lần có tiết kiệm hơn chi phí làm một website chất lượng ban đầu ? Hãy  cân nhắc thật kỹ từng đồng chi phí bỏ ra.

Làm web chất lượng luôn gắn liền với tiêu chuẩn design, chức năng thân thiện, nội dung phong phú, bảo hành và bảo trì vĩnh viễn. Giá để đầu tư cho website chuyên nghiệp không hề rẻ, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và cách làm của mỗi đơn vị thiết kế. Nên nếu doanh nghiệp đầu tư vào website hãy tìm hiểu kỹ về mức độ ngân sách đầu tư và chọn đơn vị phù hợp đửng quá tin vào quảng cáo và hứa hẹn.

Hãy để thietkewebuytin.vn cùng các chủ doanh nghiệp xây dựng ý tưởng website của mình bằng cách liên hệ 08.38 49 40 88 hoặc 093 207 9696

Email: info@thietkewebuytin.vn - Skype: thietkewebuytin,vnHotline 24/24 : 02838494088