Thiết kế web doanh nghiệp


19/04/2018

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế web doanh nghiệp đã trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một website doanh nghiệp không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Lê Dư đã hình thành và phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế website trong đó thiết kế web doanh nghiệp là một trong những lợi thế của Lê Dư. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong  lĩnh vực thiết kế web, Lê Dư đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp thông qua quá trình thiết kế những website chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo, thân thiện với người sử dụng.

thiet ke weeb doanh nghiep

 

Một website doanh nghiệp giúp bạn:

– Niêm yết thông tin giao dịch trên sàn giao dịch internet.

– Trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.

– Mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới, kết lối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.

– Đem đến các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

– Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

 

Một số dự án tham khảo:

 

     

 

     

 

Vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Số đt: 028.38 49 40 88 - Email: info@thietkewebuytin.vn

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty Cửu Long Group đã hình thành và phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế website trong đó thiết kế web doanh nghiệp là một trong những lợi thế của Cửu Long Group. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong  lĩnh vực thiết kế web, Cửu Long Group đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp thông qua quá trình thiết kế những website chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo, thân thiện với người sử dụng.


Hotline 24/24 : 02838494088