THIẾT KẾ WEBSIE CHO TỔ CHỨC - CÂU LẠC BỘ


14/07/2018

THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU TỔ CHỨC - CÂU LẠC BỘ - CLUB

    Thiết kế web giới thiệu tổ chức, hội nhóm, câu lạc bộ cá nhân là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các đơn vị này với mong muốn hỗ trợ cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Nếu bạn đang vận hành một tổ chức, câu lạc bộ hoặc nhóm sinh hoạt trong lĩnh vực bất kì và bạn có nhu cầu thiết kế web, đừng ngại liên hệ với dịch vụ thiết kế web giới thiệu tổ chức, câu lạc bộ của chúng tôi!

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web giới thiệu tổ chức, hội nhóm, câu lạc bộ chuẩn SEO

Thiết kế web giới thiệu tổ chức là gì? Vì sao cần thiết kế web giới thiệu tổ chức?

Thiết kế web giới thiệu tổ chức, câu lạc bộ, hội nhóm có thể xem như một trang thông tin riêng để các đơn vị này trưng bày và giới thiệu các hoạt động, thông tin về hội nhóm của mình. Bên cạnh đó, thiết kế web giới thiệu tổ chức còn là phương tiện để kết nối đơn vị chủ quản đến các thành viên và thực hiện việc trao đổi thông tin, giao dịch hay sinh hoạt trên môi trường trực tuyến.

Đối với các tổ chức, hội nhóm, câu lạc bộ có quy mô hoạt động vừa hoặc quy mô, việc duy trì số lượng thành viên tham gia cũng như tính kết nối giữa các thành viên là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc hôi họp thường xuyên, gặp mặt trực tiếp thì việc tạo một khu vực riêng cho các thành viên sinh hoạt, giao lưu kết nối với nhau là trách nhiệm của tổ chức. Vì vậy, nhiều cá nhân đại diện cho tổ chức, câu lạc bộ đã thiết kế web giới thiệu tổ chức câu lạc bộ, hội nhóm để phục vụ cho nhu cầu này của các thành viên.

Thiết kế web giới thiệu tổ chức, câu lạc bộ, hội nhóm có thể thuộc về các tổ chức phi chính phủ, tổ chức thuộc chính phủ, các tổ chức từ thiện… hay chỉ đơn giản là các câu lạc bộ ở các trường Đại học, câu lạc bộ fan hâm mộ, cộng đồng những người cùng sinh hoạt, tham gia về một bộ môn, sở thích nào đó. (Ví dụ thiết kế web cho CLB những người học khiêu vũ, thiết kế web cho tổ chức Giờ Trái Đất…)

Các chức năng cơ bản của thiết kế web giới thiệu tổ chức, hội nhóm, CLB

Thiết kế web giới thiệu tổ chức, hội nhóm, CLB do WEBICO cung cấp có các chức năng cơ bản như sau:

Slideshow hình ảnh, hoạt động: Hiển thị slideshow hình ảnhm hoạt động của tổ chức ngay trên trang chủ. Admin có quyền thêm, bớt, sửa, xóa các hình ảnh theo ý thích.

Trang Tin tức: Các chuyên mục như Thông tin tổ chức, Phương hướng hoạt động, Tầm nhìn và Sứ mệnh… được phân chia theo danh mục và hiển thị dạng trang. Admin có thể vào chỉnh sửa nội dung bất kì lúc nào.

Chức năng đăng kí thành viên tổ chức: Người dùng có thể đăng kí thành viên trực tiếp trên website hoặc thông qua form đăng kí. Thông tin của thành viên sau khi điền sẽ được gửi về email của Ban quản trị.

Đăng kí nhận email, bản tin: Các thành viên tham gia tổ chức, câu lạc bộ có thể đăng kí nhận bản tin, thông tin về các chương trình và lịch hoạt động của câu lạc bộ , tổ chức thông qua địa chỉ email cá nhân của mình.

Quản lí nội dung: Trình soạn thảo bài viết, tin tức đơn giản có thể dễ dàng sử dụng để đăng tải các tin tức về tổ chức, quảng bá các hoạt động. Chức năng, thêm, sửa, xóa các danh mục cũng được tích hợp vào website.

Giao diện tối ưu Responsive: Giao diện web được tối ưu theo công nghệ responsive, giúp website có thể hiển thị đầy đủ trên các thiết bị lướt web khác nhau. Người dùng có thể truy cập web thoải mái dù sử dụng thiết bị nào.

Quản lý hình ảnh, video, tài liệu: Admin có thể thêm bớt, điều chỉnh file hình ảnh, video, tài liệu về các nội dung sinh hoạt trong CLB, hội nhóm một cách trực quan, dễ dàng

Quản lý người dùng: Admin uản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp các thành viên đăng kí tham gia hội nhóm, CLB

Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị viên có thể xóa, sửa bình luận của người truy cập.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về các dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn SEO, đặc biệt chúng tôi còn hổ trợ ❤️Quảng cáo đưa website lên top google sau 24 giờ kể từ khi website hoàn thiện.

 Hotline 24/24 : 02838494088