thiết kế website cafe


16/07/2018

Ngày nay, các quán cafe đã dần theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ bằng việc trang bị cho mình những website độc đáo, ấn tượng. Cách thức khách hàng tìm kiếm tới quán cà phê cũng đã đổi mới hơn so với trước. Khách hàng đã không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc… mà chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website.

Một website được thiết kế đẹpchuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu nếu quán cafe của bạn muốn mở rộng sản xuất, kinh doanh và quảng bá  thương hiệu của mình đến với mọi đối tượng khách hàng ở nhiều thị trường khác nhau. Không những vậy , website quán cà phê phải tạo dựng một cách nổi bật về phong cách riêng của quán, tạo cho khách hàng sự hứng thú, thích đến quán.

 

THIẾT KẾ MỘT WEB QUÁN CÀ PHÊ BAO GỒM NHỮNG GÌ

Web quán cà phê muốn được hoạt động hiệu quả kéo khách hàng thì điều không thể thiếu đó là quảng cáo, marketing cho quán cà phê trên mạng. Đâ là một điều không thể tách rời khi bạn muốn gặp thuận lợi trong việc kinh doanh

+ Xây dụng được phong cách quán cà phê riêng

+ Giao diện phải thật sự cuốn hút tạo cho khách hàng muốn được xem thực đơn ngay

+ Hệ thống chức năng đầy đủ vào cao cấp.

+ Quản trị trang web đơn giản và dễ dàng.

 

Website cafe chính là nơi quảng bá hình ảnh sản phẩm không gian quán tới gần khách hàng nhất. Dù cho quán của bạn có ở trong ngõ ngách nào đi chăng nữa thì với website cafe ấn tượng sẽ mang khách hàng đến cho bạn.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại,nắm bắt và cập nhật được xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, tích hợp những tính năng nổi bật sẽ đem đến cho khách hàng những ấn tượng và thích thú khi truy cập và ở lại lâu hơn để xem hình ảnh của quán bạn. Vậy làm sao để khách hàng thấy được website của bạn ? Đó là công việc của SEO, thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn được xuất hiện trên top 10 các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy trang của bạn hơn.

Đến với thiết kế web của Lê Dư bạn không chỉ được thiết kế web theo yêu cầu, theo phong cách của riêng bạn mà còn được tư vấn Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm. Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp cho website bạn luôn trong tình trạng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giải quyết sự cố cho website bất cứ khi nào khách hàng cần.Hotline 24/24 : 02838494088