Thiết kế website công ty, văn phòng Luật


11/07/2018

Thiết kế website công ty luật. Có một nghịch lý đang tồn tại là dù xã hội phát triển rất nhanh, nhu cầu cập nhật thông tin mới ngày càng nhiều nhưng lại thiếu rất nhiều kiến thức liên quan đến quy định pháp luật, chính sách pháp lý. Kể cả nhiều công ty có quy mô lớn vẫn chưa có sự đầu tư đúng đắn cho bộ phận pháp lý của mình. Do đó, rất cần thiết các công ty luật, văn phòng tư vấn luật ra đời, đáp ứng như cầu cần thiết kế các cá nhân và doanh nghiệp.Một trong những cách giới thiệu dịch vụ của công ty đến với người cần là thiết kế website văn phòng tư vấn luật, website giới thiệu công ty luật.

 

Website công ty luật, văn phòng luật là gì? 

Thiết kế website công ty luật, văn phòng luật cũng giống như dạng thiết kế website doanh nghiệp cơ bản nhưng cần nhiều yếu tố đặc trưng hơn do đặc thù của ngành nghề. Thiết kế website công ty luật, văn phòng luật là một cách để các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này có thể quảng bá và giới thiệu dịch vụ của mình đến những người cần sử dụng dịch vụ.

Đối tượng nên thiết kế website công ty luật, tòa án? 

  • Các luật sư hoạt động riêng lẻ: Nếu hoạt động dưới tư cách cá nhân và được nhiều người biết đến, đã đến lúc bạn chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình thông qua website riêng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, theo đúng chuyên môn của mình.
  • Các công ty luật, văn phòng luật: Nếu hoạt động như một công ty trung gian kết nối luật sư và đối tượng cần tư vấn về pháp luật, bạn càng nên thiết kế website để giới thiệu công ty, thương hiệu đồng thời quản lí các luật sư trong nhóm một cách dễ dàng, triệt để.

 

Các chức năng cơ bản của thiết kế website công ty luật, tòa án, văn phòng luật

Thiết kế website công ty luật, tòa án, văn phòng luật bao gồm các chức năng cơ bản như sau:

Phân loại dịch vụ, hạng mục tư vấn: Admin có thể thêm, sửa, xóa các loại hình dịch vụ mà công ty mình đang cung cấp.

Lĩnh vực hoạt động: Admin có thể thêm, sửa, xóa các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Danh sách các luật sư, nhân viên tham gia tư vấn: Hiển thị danh mục luật sư của công ty, admin có thể thay đổi và chỉnh sửa theo ý muốn.

Giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng các màu sắc và bố cục phù hợp với công ty luật, tòa án.

Đăng kí dịch vụ tư vấn, hẹn gặp trực tuyến: Khách hàng có thể đăng kí đặt lịch hẹn gặp và tư vấn trực tiếp thông qua website, thông tin được gửi về tài khoản của ban quản trị.

Hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp tính năng live chat cho phép nhân viên tư vấn có thể chat trực tiếp và nhận các yêu cầu tư vấn cho khách hàng.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế website :

  • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường internet
  • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp
  • Khách hàng đăng ký tư vấn, đặt câu hỏi trực tiếp thông qua website, đỡ mất thời gian di chuyển đến một địa điểm nào đó
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một trang web chuẩn chuyên nghiệpHotline 24/24 : 02838494088