THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH HÀNG NÔNG SẢN


12/07/2018

THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH HÀNG NÔNG SẢN

 Việt Nam là quốc gia nông nghiệp, cho đến năm 2018, nông sản vẫn là nhóm sản phẩm có tỷ trọng xuất khẩu rất lớn ở Việt Nam.

Trước đây, ngoài cung cấp cho các siêu thị, các công ty xuất nhập khẩu, phần còn lại các mặt hàng nông sản được tiêu thụ chủ yếu ở các chợ đầu mối, đại lý thu mua ở các trung tâm lớn trước khi đến với người tiêu dùng. Ngày nay, kinh tế số phát triển làm thay đổi nhận thức kinh doanh của toàn xã hội. Có thể thấy, tất cả sản phẩm, dịch vụ đều có thể được giới thiệu và “bày bán” trên mạng Internet, kể cả mặt hàng nông sản. Hơn thế nữa, khách hàng ngày càng cần biết thông tin về nguồn gốc, xuất sứ của các mặt hàng nông sản có đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe hay không? Do đó, bên cạnh nâng cao chất lượng nông sản, truyền thông thương hiệu, cải tiến bao bì để khẳng định uy tín chất lượng, các nhà quản lý cần một kênh truyền thông hiệu quả hơn và thiết kế website chính là giải pháp tối ưu nhất được lựa chọn.

Nhằm cung cấp những giải pháp kinh doanh Online hiệu quả và kịp thời nhất, Thiết kế web uy tín tự hào gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế trọn gói chuyên nghiệp, tích hợp nhiều chức năng độc đáo để website có thể hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng web đồng thời mang về hiệu quả tối ưu nhất cho công ty.

Và bài viết này, chúng tôi không chỉ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan về gói thiết kế web tại Thiết kế web uy tín mà còn chia sẻ thêm các kiến thức có liên quan, giúp bạn xây dựng và phát triển website kinh doanh bán hàng nông sản tối ưu nhất.

Nhu cầu thiết kế website bán hàng nông sản – website xuất khẩu nông sản

So với các sản phẩm khác, có thể thấy sản phẩm nông sản xuất hiện trên Internet chậm hơn. Điều đó không có nghĩa là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân không thể thành công xa hơn ở thị trường này. Thật ra, yêu cầu thiết kế website bán hàng nông sản đã có từ rất lâu. Ban đầu nó là các website xuất khẩu nông sản như gạo, ngủ cốc, café, cao su, tiêu, điều,… sang thị trường các nước. Gần đây, một dạng thiết kế đang được yêu cầu nhiều hơn là các website cung cấp thực phẩm sạch, website bán hàng nông sản tươi sạch như website bán trái cây sạch, website bán gạo sạch, website bán trà, các loại ngủ cốc,… và đối tượng hướng tới chủ yếu là khách hàng tại Việt Nam. Những website này chủ yếu được xây dựng và phát triển dành cho các cá nhân và Startup muốn thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp có ích của mình.

Bản chất website bán hàng nông sản là một dạng website giới thiệu và thương mại điện tử. Tuy nhiên, với từng ý tưởng kinh doanh khác nhau, các chiến lược bán hàng khác nhau, Thiết kế web uy tín sẽ có những tư vấn thiết kế website phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số dạng website bán hàng nông sản được thực hiện tại Thiết kế web uy tín.

  • Thiết kế website xuất khẩu nông sản: Đây là một dạng website B2B, khách hàng truy cập chủ yếu là các công ty xuất nhập khẩu thuộc mọi quốc gia trên thế giới. Do đó, website yêu cầu rất nhiều tính năng tối ưu, làm thế nào để sản phẩm trên website được khách hàng trên thế giới ấn tượng và đặt mua nhiều nhất.
  • Thiết kế website nông sản nhập khẩu cao cấp: Dạng website có thể phục vụ cho khách hàng B2b hoặc B2C (đa phần là các sản phẩm cao cấp, giá thành cao). Các sản phẩm được bán chủ yếu như trái cây, ngũ cốc, các loại hạt giàu chất dinh dưỡng, …
  • Thiết kế website bán hàng nông sản nội địa: Nở rộ trong khoảng 3, 4 năm gần đây. Tuy nhiên, đầu tư về công nghệ thiết kế và giao diện chỉ trong khoảng 2 năm gần đây. Tùy theo mặt hàng cụ thể Mona sẽ có những tư vấn phát triển web phù hợp nhất.

Đây là 3 dạng website chính, từ 3 loại này, chúng tôi sẽ phát triển website theo nhiều định hướng khác nhau, đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách hàng đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian nhanh nhất.

Với  những thông tin trên, các bạn còn đắn đo gì nữa mà không trang bị những mẫu website kinh doanh hàng nông sản chuyên nghiệp  nhất dành cho mình tại Thiết kế web uy tín , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một website chuyên nghiệp , hiện đại với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế web.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ làm website kinh doanh hàng nông sản chuyên nghiệp chuẩn SEO,  đặc biệt chúng tôi hổ trợ Quảng cáo đưa website lên top Google sau 24 giờ khi website hoàn thiện.

 Hotline 24/24 : 02838494088