Thiết kế website nội thất, kiến trúc, xây dựng


12/07/2018

Thiết kế website nội thất, kiến trúc, xây dựng

Có phải bạn đang muốn thiết kế website nội thất - kiến trúc - xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị làm web nào uy tín có thể tin tưởng. Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ thiết kế web, giá thành, chế độ bảo hành và sự tư vấn của các công ty website. Hãy đến với IUL, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó của bạn. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng - nội thất - kiến trúc chuyên nghiệp. Bạn sẽ có một website bán hàng như mong muốn với ý tưởng độc đáo, giao diện website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng vượt trội hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Lĩnh vực nội thất - kiến trúc - xây dựng là một trong những lĩnh vực khá đặc thù, yêu cầu tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi người lập trình và thiết kế web phải có kỹ năng tốt cũng như tính sáng tạo để gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua giao diện website ngay từ lần truy cập đầu tiên. Hơn nữa, website không chỉ là shop bán hàng mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty với khách hàng, khách hàng có tin tưởng chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào website. Dưới đây là một số yếu tố khi thiết kế web nội thất - kiến trúc - xây dựng mà bạn cần chú ý:

Giao diện website chuyên nghiệp và khác biệt: Trên thị trường online đã có quá nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực nội thất - kiến trúc - xây dựng, nếu website của bạn không có điểm khác biệt thì sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Tạo sự khác biệt không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín mà còn giúp thu hút những khách hàng mới, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp.

Tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu: Như đã trình bày ở trên, khi làm web công ty xây dựng - kiến trúc - nội thất bạn nên chú ý tới màu sắc, hình ảnh, bố cục website, làm sao đảm bảo được sự trang nhã, đơn giản, thân thiện nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng trong mắt khách hàng.

Thiết kế trang liên hệ dễ tìm: Thường website về mảng nội thất - kiến trúc - xây dựng chiếm phần lớn sẽ là hình ảnh, điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi muốn liên hệ đặt hàng. Vì thế khi xây dựng website bạn nên yêu cầu bên thiết kế tạo trang liên hệ thân thiện và đặt ở vị trí dễ thấy nhất.

Các dự án tiêu biểu của công ty: Đây là yếu tố tạo lòng tin cho khách hàng rất tốt, thể hiện với khách hàng rằng công ty bạn đã có nhiều kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án lớn thông qua hình ảnh minh họa, thông tin đầy đủ về các dự án. Công ty bạn sẽ trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thiết kế web kiến trúc xây dựng và nội thất chuẩn SEO: Một yếu tố không thể thiếu để quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Website chuẩn SEO giúp các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của google hay coccoc, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn mà không cần phải tốn nhiều chi phí để thuê banner quảng cáo hay dịch vụ truyền thông trên truyền hình.

Website nội thất - xây dựng - kiến trúc phải chuẩn mobile: Đây cũng là yếu tố cuối cùng mà IUL muốn bạn quan tâm, hiện nay số lượng người dùng sử dụng smartphone rất lớn, nếu website của bạn không có giao diện cho mobile thì đồng nghĩa bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập từ các thiết bị di động

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một tốt nhất về dịch vụ làm website thiết kế nội thất chuyên nghiệp chuẩn SEO,  đặc biệt chúng tôi hổ trợ Quảng cáo đưa website lên top Google sau 24 giờ khi website hoàn thiện.

 
 


Hotline 24/24 : 02838494088