Thiết kế website nội thất nhà bếp


10/07/2018

Thiết kế website Nhà Bếp - Nội Thất

Mọi website nội thất nhà bếp gia đình được thiết kế bởi thiết kết web uy tín được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất khi họ có nhu cầu về các sản phẩm nội thất nhà bếp gia đình.

Bạn là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng? Bạn mong muốn được mọi người biết đến bạn nhiều hơn? Bạn muốn tạo ra một website nhà bếp chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm nội thất, nhà bếp chất lượng? Nếu bạn đáng muốn điều đó hãy đến với dịch vụ thiết kế web nội thất nhà bếp - gia đình của chúng tôi, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ website liên quan đến nhà bếp, nội thất trong gia đình.

 

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế web nội thất nhà bếp gia đình tại Thiết kế web uy tín ?

Giải pháp Marketing Online toàn diện

 • + Mọi website nội thất nhà bếp gia đình được thiết kế bởi Thiết kế web uy tín được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất khi họ có nhu cầu về các sản phẩm nội thất nhà bếp gia đinh.
 • + Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết kế với công nghệ mới nhất, tương thích với tất cả mọi loại thiết bị. Đặc biệt đội ngũ thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những giao diện với tính thẩm mĩ cao, bắt mắt.
 • + Tích hợp các cổng thanh toán online mới nhất, bảo mật nhất đem đến sự thuận tiên cho khách hàng khi muốn mua hàng trực tuyến trên website của bạn.
 • + Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa SEO . Cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất, hỗ trợ việc quảng bá website lên các bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội,.. một cách tốt nhất. Là tiền đề giúp cho thương hiệu, sản phẩm của quý khách đến với lượng khách hàng đông đảo trên internet.
 • + Hệ quản trị website thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, quản lý website mà không cần phải am hiểu nhiều máy tính.
 • + Với bộ mã nguồn được xây dựng dành riêng cho mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Thời gian xây dựng website nhanh chóng

 • + Thời gian hoàn thiện một website theo mẫu chỉ mất từ 1-3 ngày sau khi kí hợp đồng.
 • + Với các dự án website theo yêu cầu, quy trình xây dựng website được tối ưu hóa từ khâu kí hợp đồng đến thanh lý website giúp việc hoàn tất được nhanh chóng. Thời gian hoàn thiện website từ 10-20 ngày.

 

Các chức năng chính của một website nhà bếp - nội thất gia đình bao gồm:

- Giao diện của website: Giao diện tổng thể của website, trưng bày những hình ảnh thiết kế nhà bếp đẹp nhất từ phía bạn cung cấp., những mẫu nhà bếp chất lượng, được nhiều người thích thú và chú ý.

- Danh mục các mẫu thiết kế: Danh sách chi tiết danh mục các mẫu thiết kế nhà bếp đẹp chất lượng, những mẫu thiết kế nhà bếp mang phong cách châu Âu, châu Á, hay phong cách châu Mỹ

- Danh mục dịch vụ: Thông tin chi tiết các dịch vụ mà phía bạn cung cấp cho khách hàng, tư vấn miễn phí, xem phong thủy để đặt nhà bếp sao cho đúng, thiết kế nhà bếp sao cho hợp với tính cách của khách hàng. Báo giá hằng ngày cho khách hàng

- Danh mục tư vấn khách hàng: Trang thông tin chi tiết về việc trả lời những câu hỏi của khách hàng, thông tin câu hỏi mà khách hàng đặt ra

- Danh mục diễn đàn: sử dụng PHPBB hay SFM làm nơi mà khách hàng có thể trao đổi và chia sẽ với nhau về các kiến thức nhà bếp, nội thất gia đình trong website nhà bếp của bạn

- Những yếu tố khác

 • + Chức năng tìm kiếm thông tin liên quan
 • + Chức năng kết nối tới cộng đồng thông qua facebook
 • + Chức năng hỗ trợ trực tuyến dùng Yahoo, Skype, Facebookchat
 • + Chức năng gửi email cho khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ làm website nội thất nhà bếp  chuyên nghiệp chuẩn SEO,  đặc biệt chúng tôi hổ trợ Quảng cáo đưa website lên top Google sau 24 giờ khi website hoàn thiện.Hotline 24/24 : 02838494088