Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facbook, zalo... Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Thiết kế website bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

 

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay hôm nay?

1. Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

3. Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất  

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

6. Tiết kiệm chi phí

 

VÌ VẬY HÃY CHỌN CHÚNG TÔI CÔNG TY LÊ DƯ CHUYÊN VỀ DỊCH VỤ WEBSITE , CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN :  đáp ứng đầy đủ những gì bạn mong muốn với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp chất lượng, hỗ trợ quảng bá tiếp thị sản phẩm đến khách hàng tiềm năng bằng những phương pháp Marketing online như SEO, Google adwords...giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu, mở rộng thị phần, xây dựng thương hiệu vững mạnh. Ngoài ra website còn đại diện cho hình ảnh công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trong tâm trí khách hàng vì vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa không mau thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp nhất tại công ty thiết kế web uy tín chúng tôi.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ làm website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO,  đặc biệt chúng tôi hổ trợ Quảng cáo đưa website lên top Google sau 24 giờ khi website hoàn thiện.