THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH Ô TÔ - XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP


12/07/2018

THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH Ô TÔ - XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

     Hiện nay số lượng người có thu nhập cao đủ khả năng chi trả cho mua sắm ô tô tại Việt Nam đang tăng nhanh kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp mua bán, sản xuất ô tô, xe hơi phát triển. Là một doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe hơi bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, muốn tăng độ nhận biết của auto showroom mình với khách hàng tiềm năng thì việc đầu tư  thiết kế website kinh doanh ô tô - xe hơi là điều không phải bàn cãi. 

Vì thế nếu bạn sở hữu một website bán ô tô và nó xuất hiện đúng lúc khi người dùng tìm kiếm thì cơ hội của bạn gia tăng rất nhiều.

Tất nhiên để một website có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và yếu tố quan trọng nhất chính là giao diện website ô tô phải cuốn hút người dùng.

 

      Cái quan trọng của website ô tô là thiết kế phải truyền tải được cảm xúc tới người xem, thực tế người ta mua xe là họ đang mua cảm xúc mà chiếc xe mang lại cho họThiết kế web ô tô cần thể hiện được tinh thần của chiếc xe đó. Sự an toàn, đẳng cấp, sự tự do, lịch lãm… là những cảm xúc thường thấy trên những website ô tô được thiết kế tốt.

Bên cạnh đó để website ô tô tạo được sự tin tưởng cho người dùng, yếu tố bố trí nội dung, điều hướng thông tin, thể hiện được những thông tin quan trọng, bảo hiểm, hậu mãi của doanh nghiệp bạn dành cho khách hàng. Những thông tin đó bố trí một cách khoa học để cho visitor dễ dàng nắm bắt nhất.

 

Thiết kế webstie bán ô tô, xe hơi tại Thiết Kế Web Uy Tín sẽ giúp bạn được điều đó.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm thiết kế website cao cấp trong đó có nhiều khách hàng làm về webstie bán ô tô, trưng bày sản phẩm. Năng lực công ty Thiết kế Web Uy Tín đã được khẳng dịnh qua hơn hàng trăm khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn một website hấp dẫn được người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thể hiện được tinh thần bản sắc thương hiệu của dòng xe mà bạn làm đại diện phân phối.

 

Khi thiết kế web ô tô tại Thiết Kế Web Uy Tín bạn sẽ sở hữu:

Website đẹp ấn tượng với người dùng theo những xu hướng thiết kế mới nhất.

Hầu hết các website ô tô thiết kế tại Thiết kế Web Uy Tín đều có giao diện thoáng với hình ảnh background lớn thể hiện được chi tiết hình ảnh ô tô một cách sống động. Kết hợp với những hiệu ứng bắt mắt sẽ giúp trang chủ tạo ra được những cảm xúc tích cực nơi người xem.

 

Tương thích thiết bị di động, smartphone của người sử dụng

Khách hàng của bạn gần như 100% sử dụng smartphone truy cập internet vì thế website có thể hiển thị tốt trên các kích cỡ màn hình khác nhau là điều kiện bắt buộc để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng

 

Tối ưu SEO

Người dùng sẽ tìm kiếm trên Google trước khi truy cập vào website nào đó cung cấp thông tin, sản phẩm dịch vụ. Và chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ khi website của những đối thủ mau lẹ nằm trên trang một nơi khả năng người dùng click vào cao nhất, website bạn phải có một nền tảng được tối ưu tốt cho SEO mới giúp bạn có được thứ hạng tốt qua đó thu hút được những click ghé thăm của người dùng.

 

Wesite được tích hợp các tính năng đặc trưng của website bán ô tô,

 • Cho phép xem hình ảnh ô tô xe hơi đa chiều từ ngoại thất, nội thất và các chi tiết khác.
 • Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật
 • Đặt lịch tư vấn, lái thử
 • Với  những thông tin trên, các bạn còn đắn đo gì nữa mà không trang bị những mẫu website kinh doanh ô tô - xe hơi chuyên nghiệp  nhất dành cho mình tại Thiết kế web uy tín , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một website chuyên nghiệp , hiện đại với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế web.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ làm website kinh doanh ô tô - xe hơi chuyên nghiệp chuẩn SEO,  đặc biệt chúng tôi hổ trợ Quảng cáo đưa website lên top Google sau 24 giờ khi website hoàn thiện.

   

   
   


Hotline 24/24 : 02838494088