THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU


14/07/2018

THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

 

    Kinh doanh xuất nhập khẩu chính là sự mở rộng mua bán trong nước với nước ngoài. Nó có vai trò to lớn trong sự phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia. Nền sản xuất xã hội một nước phát triển như thế nào phụ thuộc rất lớn vào lĩnh vực kinh doanh của hoạt động này.

Ngày nay có nhiều công ty tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu. Cho nên sự cạnh tranh diễn ra trong ngành này khá cao. Đối tác của các công ty này không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

 Vậy có cách nào để bạn hàng trong nước và nước ngoài biết nhiều hơn về bạn?
 Muốn hòa nhập môi trường kinh doanh quốc tế doanh nghiệp cần làm gì?
 Làm thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh?

Cách hiệu quả nhất chính là Thiết kế website xuất nhập khẩu thật sự chuyên nghiệp. Đặc biệt khi kinh doanh trong môi trường quốc tế thì việc có website lại cần thiết hơn bao giờ hết. Điều đó khẳng định bạn đang tiến bộ cùng thế giới, kinh doanh có sự hỗ trợ đắc lực của internet.

 

VAI TRÒ CỦA WEBSITE TRONG LĨNH VỰC XUẤT NHẬP KHẨU

- Đánh dấu sự có mặt của doanh nghiệp bạn trên môi trường internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

- Quảng bá sâu rộng thương hiệu sản phẩm đến mọi người một cách nhanh nhất.

- Cơ hội để giới thiệu về năng lực, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của bạn.

- Chức năng tìm kiếm sản phẩm thông minh để tiếp cận và giữ chân khách hàng.

- Chức năng hỏi đáp, tư vấn, web đa ngôn ngữ, lưu giữ liệu truy cập.

 

 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ WEBSITE XUẤT NHẬP KHẨU BẠN CẦN LƯU Ý

- Xác định mục đích lập trang web: Yêu cầu cơ bản đầu tiên khi khi thiết kế website chính là xác định được mục đích sử dụng của trang web. Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có các tính năng khác nhau cũng như kiến trúc dữ liệu khác nhau.

- Xác định được đối tượng người dùng trang web, trình độ tiếp cận internet của họ: Việc làm này sẽ giúp cho trang web cần thể hiện bằng ngôn ngữ nào, nội dung cần thể hiện trên website, những chi tiết của các tính năng ở các mức độ nào,..Với những website chuyên ngành xuất nhập khẩu thì ngôn ngữ bằng tiếng nước ngoài rất quan trọng trong tiến trình giao thoa buôn bán.

- Những thông tin cần đưa lên website: Một khi đã xác định được mục tiêu và đối tượng người dùng thì bạn sẽ định hình được rõ nội dung thông tin đưa lên webstie sao cho có tác dụng hiệu quả nhất.

- Những nghiệp vụ quản lý được tích hợp trên website là gì? -  Khi trả lời đúng câu hỏi này giúp bạn xác định được tính phức tạp mà website sẽ có, giảm được những đầu tư không cần thiết về mặt nghiệp vụ, đồng thời mang lại cho khách hàng của mình những gì họ thật sự cần ở doanh nghiệp của bạn.

- Xác định thời gian và kinh phí để triển khai website: Mục đích của bạn là một website thật sự chuyên nghiệp và hữu ích chứ không phải là website nhanh nhưng cuối cùng lại phải làm lại. Hãy xác định thời gian xây dựng website thật sự chính xác để bạn có thời gian để chuẩn bị những thứ cần thiết về mặt nội dung, nhân lực kế hoạch triển khai,….

Hãy xác định khoản kinh phí phù hợp để xây dựng website, chớ ham website giá rẻ mà chất lượng không tốt gây lãng phí công sức và tiền bạc của bạn.

Chúng tôi – công ty thiết kế web uy tín sẽ giúp bạn kết nối với đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình thiết kế website xuất nhập khẩu để quảng bá thương hiệu?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về các dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn SEO, đặc biệt chúng tôi còn hổ trợ. ❤️Quảng cáo đưa website lên top google sau 24 giờ kể từ khi website hoàn thiện.Hotline 24/24 : 02838494088