CÁC YẾU TỐ TÌM KIẾM MỘT NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN, GIÁ CẢ LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM.


24/07/2018

Bên cạnh tính bảo mật làm bạn yên tâm thì yếu tố gây thiện cảm nữa chính là giá cả, bạn nên tham khảo các nhà cung cấp tên miền và lập ra so sánh, tuy nhiên bạn củng đừng lao đầu vào giá quá cao hay quá tiết kiệm để đổi lấy tên miền không đảm bảo chất lượng.

1. Những lưu ý liên quan đến giá cả.

Giống như tất cả các cuộc giao dịch mua bán khác, giá cả luôn là vấn đề cần được quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp. Trong đăng ký tên miền, không phải cứ đắt tiền thì chất lượng sẽ tốt hoặc ngược lại.

Đừng nên quá phung phí nhưng cũng đừng nên quá tiết kiệm. Hãy so sánh giá và chất lượng giữa các nhà cung cấp dịch vụ trước khi lựa chọn.

Bạn biết đấy đôi lúc giá rẽ củng có cái hay của nó, tuy nhiên củng có cái dỡ mà đa phần thì dỡ hay không là do bạn lựa chọn, có tính quyết định đến chất lượng duy trì trang web của bạn được ổn định hay không mà thôi. Một khi đã ổn định thì bạn có thể an khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu, bất kì đâu, vì bạn ở trên internet.

2. Đơn vị cung cấp tên miền có giá ưu đãi hiện này là ai? Bạn có thể ghé thăm Thietkewebuytin

Hảy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online với giá cả ưu đãi nhất có thể.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì website của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088