CHỌN TÊN MIỀN THÂN THIỆN VỚI GOOGLE, THUẬN TIỆN CHO VIỆC CHUẨN SEO.


30/07/2018

Đầu năm 2018 nay thì Google vừa mới nâng cấp thuật toán để chống lại các SEOer mũ đen, gian lận để có thứ hạng tốt trên máy chủ tìm kiếm. Nếu các bạn có nguyên cứu thì có khoảng hơn 200 thuật toán có liên quan đến tên miền. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách đặt tên làm sao để chuẩn SEO và một số lưu ý để trở nên nổi bật đối với Google.


(Trong hình có miểu tả tên miền giống hoặc gần giống từ khóa: "Viết Bài SEO")

Mục đích cũng chỉ là đua top để được xuất hiện trên trang 1 của các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập một cách hoàn toàn miễn phí, không cần chạy quảng cáo để kéo traffic tốn kém.

1. Một số lưu ý:

Đuôi tên miền phù hợp: Nếu bạn nhắm đến đối tượng truy cập toàn cầu thì .COM là sự lựa chọn số một hiện nay. .COM có tính phổ biến nhất và số lượng mua luôn cao hơn các đuôi tên miền khác vì mức độ ưu tiên của Google trên phạm vi toàn cầu cho các đuôi tên miền sẽ theo thứ tự giảm dần như. .com/.net/.org/.info.

Hoặc ở Việt Nam thì thứ tự ưu tiên sẽ là: .vn/.com/.com.vn/.net/.org/.info. Nếu đã có người khác mua rồi thì hãy thêm một vài chữ (trong các chử cái trong bảng chứ cái từ a -> z) vào sau tên thương hiệu của mình. Có thể là Thietkewebuytins.com, hay Thietkewebuytinh.vn, hoàn toàn có thể được

Tên miền chứa từ khóa: Tên miền chứa từ khóa vẫn được các công cụ tìm kiếm sử dụng trong thuật toán của họ, nên tên miền trùng từ khóa của người dùng sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, có nhiều cơ hội lên top đầu..

Tên miền chứa từ khóa phụ: Việc chọn tên miền có chứa từ khóa chính cũng sẽ gặp những trắc trở, vì rất nhiều đối thủ đã lựa chọn trước bạn rồi. Vậy nên nếu vẫn muốn đặt từ khóa chính ở tên miền thì bạn nên chọn thêm từ khóa phụ. Chẳng hạn như tên miền chứa từ khóa là muabansatthep.com đã được mua trước đó, bạn nên chọn tên khác là giasatthep.com, giasattheptrongngay.com. v.v có rất nhiều cách để làm mới bản thân bạn.

Tên miền chứa địa danh, địa điểm: Trong các thuật toán của mình, Google cũng chú trọng đến địa lý nên bạn cũng nên lưu ý vấn đề này khi chọn tên miền. Nếu bạn sở hữu một shop bán hàng tại Đà Lạt, bạn có thể chọn tên miền để SEO website là traolongdalat.com hoặc caphedalat.com. Đây củng là một cách hay để đặt tên miền chuẩn SEO.

Cách chọn này không chỉ giúp người dùng dễ nhớ, đảm bảo thân thiện SEO mà những khách hàng ở ngay địa danh này họ sẽ dành ưu tiên truy cập nhiều hơn.

2. Nhưng nơi nào cung cấp tên miền giá rẽ hiện nay?

Hảy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì website của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088