ĐỐI MẶT VỚI TÊN MIỀN MẶC ĐỊNH KHI DÙNG HOSTING MIỄN PHÍ ĐÃ ĐẶT SẲN.


18/07/2018

Bạn sử dụng hosting miễn phí chắc hẳn bạn sẻ được đề nghị sử dụng tên miền khác khi bạn chịu thanh toán tiền để sở hữu nó. Tuy nhiên bạn vẩn có quyền không thanh toán mà sử dụng tên miền mà hosting miễn phí cấp cho bạn. Cúi cùng bạn nghĩ nó có thân thiện không?

1. Vì sao có sự đánh đổi giữa miễn phí và trả phí?

Các bạn thường thấy trên mạng có rất nhiều những website được tạo miễn phí, với tên miền củng đi hãng mà họ cung cấp cho bạn, ví dụ chúng ta có thể bắt gặp các website có phần mỡ rộng như: Wordpress, Joomla, Wix, blogspot, v.v

Vì sao lại như vậy vì khi bạn dùng hosting miễn phí, không cung cấp tên miền riêng Thay vào đó, họ cho phép bạn tạo tên miền nhưng có gắn theo tên miền riêng của họ.

Ví dụ: bạn nhìn thấy nhiều blog cá nhân có địa chỉ theo định dạng - mysite.wordpress.com, hoặc mysite.blogspot.com. Điều này khiến cho trang web của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp.

==> Bạn có thể chọn mua tên miền tại Thietkewebuytin, tại đây chúng tôi là đơn vị thiết kế website, và củng cung cấp tên miền và hosting. khi bạn sở hữu nó thì tên miền của bạn sẻ thân thiện hơn rất nhiều,  sau đó cấu hình vào hosting miễn phí như blogspot để sử dụng như một website thực thụ.

2. Sở hữu tên miền chính thức và chuyen nghiệp hơn, thì bạn nên đến đâu để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì website của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088