ĐỪNG ĐẶT NẶNG QUÁ CHI TIẾT CHO TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH


12/07/2018

Tôi từng gặp nhiều khách hàng, họ cho tôi biết thông tin thế này, "chúng tôi suy nghĩ rất khó khăn mới đưa ra quyết định tên miền như thế này", theo nhận định của tôi khi họ đưa ra, có một số trường hợp thì nó hợp lý, không có vấn đề gì. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó một số trường hợp đặt tên miền cực kì chi tiết và sát với mặt hàng họ kinh doanh.

1. Đâu là những tiểm ẩn không tốt về lâu về dài.

Tôi khuyên các bạn không nên đặt tên miền cực kỳ chi tiết sát với mặt hàng bạn kinh doanh, thay vào đó bạn nên đặt theo nghanh hàng mà bạn cần kinh doanh, vì như vậy sẻ có lợi hơn cho sau này, nếu bạn có ý định kinh doanh các mặt hàng liên quan đến nghành hàng mà bạn kinh doanh. Để dễ hình dung tôi cho bạn một ví dụ thế này.

Ví dụ: Ý tưởng ban đầu là bạn chỉ bán ghế salon thôi, bạn cho rằng đây là mặt hàng chủ đạo làm nên thương hiệu của bạn. Và thế là bạn mắc một sai lầm là ngay lập tức tìm đến các đại lý tên miền, hosting đăng ký cho mình ngay một tên miền salonchatluong.com, Qua thời gian bạn thấy như thế là chưa ổn thế là bạn muốn mỡ rộng mặt hàng của bạn sang các mặt hàng nội thất có liên quan đến mặt hàng chính của bạn là salon.
- Lúc này bạn tính sao? Đổi tên miền chăng?

- Không, tôi chắc chắn là bạn không muốn làm như vậy, vì bao nhiều công sức, kinh phí để bạn làm truyền thông, marketing cho nó nổi tiếng thế này, nói bỏ là bỏ thì quả thực là điều không thể.

==> Tôi khuyên bạn, bạn nên chọn một tên miền đừng quá chi tiết đến mặt hàng chính mà bạn đang buốn bán, bởi dự định sau này có thể mỡ rộng rất lớn, một số gợi ý cho ví dụ trên. noithatgiare.com, noithatnghethuat.vn, v.v

2. Bạn cần đến đâu để được tư vấn, để công việc kinh doanh online của bạn đạt hiệu quả và hài lòng với tên miền của bạn?

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì website của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088