NHẠY BÉN TRONG KHÂU HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, CỦNG LÀ SỰ LỰA CHỌN KHÔNG TỒI.


25/07/2018

Trong số các khảo sát khách hàng của chúng tôi, thì đa phần các khách hàng mới chuyển qua sử dụng dịch của chúng tôi đều nhận được sự hỗ trợ hời hợt của đơn vị cung cấp dịch vụ. Và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì họ cảm nhận được độ tin cậy và luôn gắn bó lâu dài không chỉ là vấn đề hosting, tên miền, hay cả tính trạng website.


(Nhận được sự quan tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ, củng là một yếu tố)

1. Yếu tố được hỗ trợ tận tình củng đáng chứ nhỉ.

Bạn từng sử dụng nhiều dịch vụ trong cuộc sống, hay bất kì một sản phẩm nào được bảo hành nhưng đó là những sản phẩm/ dịch vụ thực tế, nhưng đối với lĩnh vực công nghệ thì điều cần được kĩ càng hơn. Nhưng có một điều là mọi người thường không lưu tâm đến nó cho đến khi họ thực sự cần được hỗ trợ.

Cung cấp tên miền là một dịch vụ và đương nhiên bạn không thể đảm bảo vận hành thuận buồm xuôi gió mọi thứ trên website của mình mà không cần đến bất cứ sự giúp sức nào từ phía công ty cung cấp. Hỗ trợ là rất quan trọng!

Cũng sẽ khá khó khăn để biết được dịch vụ hỗ trợ của công ty thực tế như thế nào trước khi bạn quyết định mua dịch vụ. Trước nhựng thông tin không tốt về dịch vụ của đơn vị nào đó. Nhưng yên tâm, vẫn có những cách để bạn đánh giá được tình hình.

Bạn có thể ap dụng một số cách thức để đánh giá, ví dụ như bạn tham khảo ý kiến của các khách hàng trước đó, hoặc có thể sử dụng chức năng chat online có trên website của họ, hoặc gọi điện trực tiếp để xem đơn vị đấy có phản ứng nhanh nhẹn trước yêu cầu của mọi khách hàng.

2. Vậy chúng tôi có thể gợi ý bạn sử dụng dịch vụ tên miền, hosting của chúng tôi.

Hảy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì website của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088