THĂM DÒ THỨ HẠNG CỦA ĐỐI THỦ, NGHIẾN CỨU TỪ KHÓA CANH TRANH THỨ HẠNG GOOGLE.


12/09/2018

Để có thể trụ vững với thứ hạng của mình trên bộ máy tìm kiếm bạn cần thăm dò và nghiên cứu từ khóa cạnh tranh. Chính bởi bị môi trường mới đầy canh tranh như vậy thì từ đó trong bối cảnh tối ưu hóa nội dung có thể là cách đáng tin cậy để khai thác các nội dung mới.

1. Nghiên cứu các từ khóa mới trong môi trường cạnh tranh.

Đã bao giờ bạn nghe đến "chiến lược đại dương xanh" chưa. Thực chất, đó là một lý thuyết cho rằng sự thành công đến từ việc khai thác thị trường mới đầy hứa hẹn, dù có nhiều cạnh tranh khốc liệt. Áp dụng lý thuyết này trong bối cảnh tối ưu hóa nội dung có thể là cách đáng tin cậy để khai thác các nội dung mới.

Để nghiên cứu từ khóa, bạn có thể áp dụng nhiều công cụ SEO khác nhau hiện nay. Một gợi ý dành cho bạn, đó chính là sử dụng nhóm chủ đề  và  công cụ từ khóa của SEMRush. Dưới đây là 4 bước để bạn có thể chọn được từ khóa tuyệt vời cho việc tối ưu hóa nội dung, mang đến lợi thế cạnh tranh mạnh:

- Bước 1: Chọn từ khóa cốt lõi

- Bước 2: Chọn chủ đề phụ sẽ dẫn đến các từ khóa mục tiêu nội dung

- Bước 3: Chọn các từ khóa có mức cạnh tranh thấp nhất.

- Bước 4: Phân biệt tất cả các từ khóa trong nhóm

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088