TƯƠNG LAI, TIỀM NĂNG VÀ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG TÊN MIỀN MANG TÍNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU


29/07/2018

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẻ tìm hiểu khả năng mở rộng tên miền trong tương lai, vì có như vậy thì mới gọi là thương hiệu chứ. chứ nếu như chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì nó chỉ gọi là ở mức nhãn hiệu mà thôi. Mà như thế thì khả năng mở rộng khá hạn chế.


(Khả năng mở rộng thương hiệu trong tương lai)

1. Tương lai và khả năng mở rộng thương hiệu

Khi chọn tên miền, hãy nghĩ đến việc bạn có muốn thương hiệu của mình phát triển lâu dài, bền vững và tạo ra thu nhập trong tương lai không. Tất nhiên, bỏ công sức, thời gian và thậm chí tiền bạc của mình ra để xây dựng một blog mà không hề có ý định, kế hoạch trong tương lai một cách rõ ràng sẽ khiến bạn rất dễ bỏ cuộc vì nản lòng.

Đó là chưa nói đến việc bạn sẽ nản lòng vì muốn tạo được một thương hiệu website hay blog đúng nghĩa, bạn cần chia sẻ nhiều nội dung có giá trị với độc giả. Sẽ không có bất kỳ độc giả hay khách hàng trung thành nào nếu bạn không chăm chút webiste của mình.

Tốt nhất, bạn nên chọn một tên miền chung chung một chút. Tên miền chung chung không chỉ phục vụ cho sản phẩm, dịch vụ của bạn ở thời điểm hiện tại mà tương lai có thể mở rộng ra các sản phẩm, dịch vụ khác nữa.

==> Ví dụ thế này. Website chúng tôi có tên là ledu.vn. Sự lựa chọn này đơn giản là tên khởi nguồn cho tất cả những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sau này không chỉ giúp chúng tôi xây dựng được thương hiệu công ty, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức với mọi người mà sau này dù không làm bên mảng này nữa, chúng tôi vẫn có thể mở rộng sang các lĩnh vực khác mà không cần mua tên miền khác để thay thế. Như chúng tôi có các dịch vụ như : Thietkewebuytin.vn, ledu.vn.

2. Lưu ý khác.

- Tránh ký tự đặc biệt. Khi lựa chọn tên miền, bạn nên tránh các kí tự đặc biệt, cụ thể ở đây là (-) (+). Vì chính những kí tự này sẽ khiến người dùng ngại gõ vì nó không tiện tay. Hơn thế nữa, nó rất khó nhớ, dễ nhầm lẫn. Hơn nữa khi nhập bằng mobile thì nó còn khó khăn hơn nhiều, người dung sẽ bỏ đi ngay khi phải nhập quá nhiều thứ. Bạn củng biết rồi đó. khung bàn phím trên mobile khá nhỏ nên bạn lun cân nhắc nhe.

Ví dụ: Nếu so sánh giữa thiet-ke-web-uy-tin.vn với thietkewebuytin.vn, bạn sẽ thích cái nào hơn? Thêm một lưu ý nữa, là bạn tránh thêm số vào domain, bởi vì nó không thuận tay khi gõ, khó nhớ và dễ gây hiểu lầm khi nói. Nhin cái tên sử dụng quá nhiều (-) thì quả thực rất khó chịu thật đấy.

- Chọn đuôi tên miền: Đa số các website của thị trường Việt Nam có đuôi là .VN hay .COM.VN nên tốt nhất bạn nên dùng những đuôi dạng này. Nếu làm cho quốc gia nào thì chọn tên miền quốc gia đó vì tên miền quốc gia được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm của quốc gia đó. Từ đó, giúp bạn nâng cao vị thế thương hiệu của mình hơn. Tuy nhiên bạn nên xem xét .COM vì hiện giờ thì SEO cần lượng traffic từ mọi nguồn, từ mạng xã hội, cho đến những chiến lược mà bạn đang đi.

Ví dụ như: google.ca – tên miền quốc gia Canada, google.us – quốc gia Mỹ,…, hay các website của liên minh châu âu có đuôi là .eu, hay thậm chí các tên miên hiện đại bây giờ được dùng cho mục đích rõ ràng hơn, như .shop, .v.v

3. Tôi cần thêm những thông tin củng như tư vấn của đơn vị nào có cái nhìn trực quan hơn về khả năng trong tương lai. Bạn có thể đến với chúng tôi.

Hảy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì website của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088