Website Auto - Công Cụ Quản Lí Sản Phẩm Trực Tuyến


24/05/2020

Hiện nay, rất dễ dàng để sở hữu một website bán hàng, bạn chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, đã cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Nhắc đến thiết kế web bán hàng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến chất lượng sale của sản phẩm và công cụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm. Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website tự động tại thietkewebuytin.vn nhé!

Website tự động - xu hướng thiết kế web mới

Khi thời đại công nghệ phát triển một cách bùng nổ như hiện nay thì việc bán hàng online đã trở nên quá quen thuộc. Với sự phổ biến của Internet thì khi khách hàng có nhu cầu mua, chọn dịch vụ gì, họ sẽ lên mạng tham khảo và tìm kiếm thông tin, đọc review và quyết định có mua hay sử dụng sản phẩm , dịch vụ đó hay không.

Bên cạnh đó, Facebook và Google đang là 2 ông lớn trong ngành quảng cáo trực tuyến. Hầu như kinh doanh online ai cũng từng chạy quảng cáo Facebook và Google để bán hàng. Bạn không thể phủ nhận về sức mạnh của quảng cáo Facebook khi mà nó đang mang lại lợi nhuận rất lớn, nuôi sống hàng nghìn cửa hàng, shop online lớn nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng đã từng mệt mỏi khi Facebook và Google liên tục thay đổi thuật toán quảng cáo. Thay đổi thuật toán khoan hãy nói đến tốt hay xấu, mà trước mắt là thấy quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Việc sở hữu một website tự động sẽ là công cụ marketing hiệu quả khi:

- Ứng dụng các tiện ích Auto giúp website có thể tự động tối ưu và tìm kiếm khách hàng

- Công cụ auto seo:

o Tự động gợi ý tối ưu các thẻ seo ( h1, h2, title, keyword, description, …)

o Tự động submit sitemap khi có update link trên web

- Công cụ auto marketing

o Auto email: Tự động gửi mail cho khách hàng đã đăng ký nhận tin, đã mua hàng

o Auto post fanpage: Tự động update bài viết mới lên fanpage facebook

o Auto sms: Tự động gửi tin nhắn sms đến khách hàng

- Công cụ Affiliate marketing

o Công cụ quảng bá tối ưu chi phí và tiếp cận nhanh nhất hiện tại được tích hợp vào web giúp doanh nghiệp tuyển cộng tác viên không giới hạn.

o Cơ chế tự động hóa chi trả hoa hồng online giúp kiểm soát nhanh, dễ dàng

Hơn nữa, sở hữu website Auto cũng là công cụ giúp doanh nghiệp điều phối, kiểm soát hàng hóa online một cách dễ dàng hơn:

- Công cụ quản lý kho hàng và bán hàng

o Công cụ quản lý số lượng sp trong kho hàng, tự động báo hàng sắp hết, báo hết hạn hàng hóa.

o Công cụ quản lý đơn hàng online, offline theo mã vạch hoặc qrcode.

Như vậy, chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu thôi bạn đã sở hữu ngay một website với đầy đủ chức năng, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn và những chức năng của website auto là như thế nào và nên chọn thiết kế web theo xu hướng nào nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế web tự động:

Thiết kế web uy tín
Địa chỉ: 145/3E Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại phòng kinh doanh: 0931 740 298​

Điện thoại phòng hành chính, nhân sự: 028 38494088

Điện thoại phòng kế toán: 0909.542.325​

Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088