6 Nguyên Nhân Bạn Nên Nâng Cấp Website Ngay Lập Tức


18/04/2021

Để phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay, các dịch vụ luôn cần được sửa đổi và phát triển để thích hợp với nhu cầu sử dụng “xem từ xa” của khách hàng. Chính vì vậy, để không ngừng phát triển và tồn tại được website chuyên nghiệp, luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp website để phù hợp với nhu cầu người dùng. Cùng thietkewebuytin.vn tham khảo ngay những nguyên nhân bạn nên nâng cấp website ngay lập tức qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

 

Nâng cấp website chuyên nghiệp, giá rẻ

 

 

Nâng cấp website là gì? 
Nâng cấp website có thể hiểu  là việc khắc phục những điểm thiết kế web trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung.... hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.
Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế website cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế website mới, nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế web mới hơn. 

 

Những nguyên nhân khiến website cần nâng cấp ngay lập tức:

1. Bố cục website không hợp lý
Cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ hay nội dung bài viết ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua hay không. Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm mặt hàng hay không được hỗ trợ kịp thời, sẽ gây ấn tượng xấu đối với người tiêu dùng.

2. Công nghệ thiết kế website lạc hậu
Thông thường một website có chu kỳ sử dụng là 3 năm. Trong quá trình này, mỗi ngày mỗi năm sẽ luôn có những đổi mới về công nghệ hay phần mềm hiện đại hơn, hữu ích hơn..

Không dễ để tránh khỏi các lỗi như lỗi bảo mật, lỗi đường truyền, virus,… và tất cả các nguyên nhân trên dẫn đến việc website phải mất quá nhiều thời gian để xử lý dữ liệu. Tốc độ load của trang web là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến việc khách hàng có quyết định đi hay ở lại website. Và đây cũng chính là nguyên nhân ảnh hưởng tới lượng khách truy cập website và ảnh hưởng trực tiếp tới việc quản lý website của bạn.

3. Website bị hacker tấn công
Web bị hack có thể do những nguyên nhân sau:
– Mật khẩu bảo mật kém.
– Mã nguồn website tải lên hosting nhiễm virus.
– Mã nguồn lỗi thời chứa nhiều lỗi bảo mật.
Ở trường hợp này, bạn cần xem xét kĩ càng để có thể đưa ra đường hướng thích hợp để điều chỉnh cách khác nhau. Và việc nâng cấp website chuyên nghiệp cũng giúp cho trang web có được sự bảo vệ ai toàn hơn nhờ hệ thống bảo mật an toàn và chắc chắn.

4. Website không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng
Người dùng ở đây bao gồm cả chủ website và các khách hàng sử dụng dịch vụ đó. Việc không đáp ứng được có thể do phần thiết kế web hoặc việc bày trí trên trang web không còn phù hợp với xu hướng của thị trường.
Chẳng hạn như:
– Màu sắc cần điều chỉnh theo phong thủy.
– Logo cần được thiết kế đẹp mắt hơn.
– Hay việc sắp xếp menu không còn thích ứng được nhu cầu khách hàng.
Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

5. Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm:
Để sản phẩm, dịch vụ của bạn được khách hàng biết đến, bạn nâng cấp website cho đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến. Một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng. Điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

 

6. Website vận hành kém hiệu quả

Vấn đề vận hành trang web không dễ để đánh giá trực quan. Bạn có thể sử dụng các công cụ để đánh giá một trang web có vận hành tốt hay không một cách chính xác:
– SEOSiteCheck
– Statistics
– Webmasster Tool
– Web Adwords
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các công cụ khác phù hợp hơn với từng trang web.

 

Nâng cấp website chuyên nghiệp tại thietkewebuytin.vn:

Việc khách hàng lo lắng sẽ bị mất hoàn toàn dữ liệu là việc hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân cũng một phần nằm ở khâu bảo mật cũng như chất lượng hosting không tốt. Chính vì vậy mà việc các khách hàng cần chú ý trong việc lựa chọn một nhà nâng cấp hosting, sửa chữa website một cách nhanh chóng nhất cũng chính là một việc hết sức quan trọng. Công việc này nhằm đảm bảo cho website của mình hoạt động một cách ổn định nhất và việc lưu trữ dữ liệu được an toàn và nhanh chóng nhất.

Nâng cấp website uy tín tại thietkewebuytin

Đến với Thiekewebuytin.vn, website của doanh nghiệp sẽ sở hữu trọn bộ tính năng cơ bản, nâng cao thích hợp với lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Thiekewebuytin.vn còn mang tới một loạt các lợi ích khác như:

● Bảo mật tuyệt đối 100%
● Giao diện thiết kế than thiện với người dung, tiện lợi cho người quản lí

● Dễ dàng tích hợp, nâng cấp mở rộng theo yêu cầu khách hàng

● Website được lập trình bằng code viết tay, có thể tùy chỉnh những tính năng phục vụ cho công việc, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Thiết kế web uy tín
Địa chỉ: 145/3E Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại phòng kinh doanh: 0931 740 298​

Điện thoại phòng hành chính, nhân sự: 028 38494088

Điện thoại phòng kế toán: 0909.542.325​

Email: info@thietkewebuytin.vn

 Hotline 24/24 : 02838494088