CHUẨN HÓA NGUỒN DỮ LIỆU VÀO VÀ RA, LÀ NỀN TẢNG KHÔNG GIÚP KHAI THÁC DỮ LIỆU NHANH VÀ CHÍNH XÁC.


24/02/2019

Ngày nay việc các công ty và nhân viên marketing có được dữ liệu khách hàng là hoàn toàn không khó, tuy nhiên để khai thác triệt để thì không phải là chuyện dễ dàng. Bởi theo thông kê nhân viên marketing nói rằng họ có một cái nhìn toàn cảnh và hình dung chi tiết theo hệ thống về dữ liệu khách hàng không phải là 90% mà chỉ có 47%. Vậy đối sách cho bài toán này là gì ?

1. Chuẩn hoá là nền tảng khai thác dữ liệu chính xác

Các nền tảng quản lý dữ liệu (DMP – Data Management Platform) được phát triển như một giải pháp hoàn hảo. DMP được hiểu đơn giản như một chiếc kho khổng lồ chứa đựng dữ liệu người dùng.

DMP sẽ thu thập, lưu trữ, sắp xếp, phân loại các dữ liệu người dùng và sẽ giúp marketer tìm, trích xuất các dữ liệu này một cách đơn giản, phù hợp, thuận tiện nhất.

Theo báo cáo của Salesforce có đến 76% người dùng DMP để quản lý thông tin khách hàng, con số này khiến chúng ta không thể phũ nhận được sự phổ biến cũng như những giá trị hữu ích mà nền tảng này mang lại.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088