ĐỘC ĐÁO TRONG CÁCH TRIỂN KHAI MẠCH BÀI, KẾT HỢP SEO HỢP LÝ SẺ TẠO RA PHẢN ỨNG GIÚP MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ.


10/03/2019

Chúng ta đều biết quá nhiều khi mà mọi người đều nói đếm cụm từ giành cho những người làm nội dung cho website, "nội dung phải độc đáo, bài viết của anh có chuẩn SEO không?". v.v. Thì đây sẻ là lời giải đáp và củng là bí quyết để tạo ra một chuổi phản ứng độc đáo + chuẩn seo mang đến sự hiệu quả trong cách sáng tạo củng như hiệu quả marketing online cực chất và hiệu quả.

1. Độc đáo, độc đáo như thế nào?

Có thể nội dung của bạn trông ổn và bổ ích nhưng điều gì sẽ khiến người dùng muốn đọc content của bạn chứ không phải là content của những đối thủ cạnh tranh khác? Để làm được điều này, bài viết của bạn cần có sự độc đáo và nét riêng biệt.
 
Dường như đa phần marketer phụ trách nội dung hiện nay đều lấy ý tưởng và chủ đề từ những đồng nghiệp xung quanh, sau đó họ sẽ viết ra những thứ tương tự mà không có nhiều sự sáng tạo, ví dụ như: “Làm thế nào để…”, “21 cách nhằm…”, “Tại sao… không…”,… 
 
Tất nhiên, không có cách tiếp cận nào kể trên là kém và bạn chỉ đang muốn giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải, kể cả khi những chủ đề này đã quá phổ biến. Thử thách của bạn là khiến nó trở nên thật ấn tượng với quan điểm bản thân và giọng điệu cá nhân. 
 
Hãy sáng tạo ra nôi dung thực sự chất lượng và “ghim” sâu trong tâm trí người đọc. Thậm chí, để marketing trực tuyến thành công, bạn có thể trở nên “không bình thường” và đi ngược lại quan điểm chung nếu cần.

2. Chú ý đến SEO, vì sao lại như vậy?

Một trong những sai lầm khá phổ biến trong content marketing là SEO không được đầu tư đúng tầm. Có thể những nội dung bạn tạo ra tốt nhưng sẽ là vô nghĩa nếu chẳng ai tìm thấy nó giữa hàng tá thông tin khác. 
 
Về dài hạn, nội dung xếp thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm sẽ là nguồn truy cập được người dùng chú ý nhất. Do đó, muốn thu hút sự quan tâm, bạn cần tìm cách đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google.
 
Đáng buồn là hàng triệu blog đang không được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì mắc phải các lỗi phổ biến như: không từ khóa, không tag, không có phần mô tả ngắn. Bỏ qua những thứ cơ bản như sử dụng từ khóa hay tag, chắc chắn sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc đạt được thứ hạng tìm kiếm cao cho website.

3. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vn

 Hotline 24/24 : 02838494088