KHI ÁP DỤNG THAY ĐỔI ĐƯỜNG DẪN (URL) NHƯNG LẠI QUÊN MẤT CHUYỂN HƯỚNG KHI TRANG RỖNG.


21/08/2018

Trong quá trình vận hành trang website ít nhiều bạn củng đã từng muốn thay đổi cơ câu, tổ chức bài viết củng như cấu trúc thư mục website hay cụ thể hơn là đường dẫn (URL) của bài đăng đó. Tuy nhiên bạn cần nhớ đến Reditect 301 vì nó là cách hữu hiệu giúp bạn chuyển hường người dùng và máy chủ tìm kiếm từ URL cũ sang URL mới.

1. Không sử dụng Redirect 301 khi thay đổi URL.

Trong quá trình vận hành website, có đôi lúc bạn sẽ muốn thay đổi cấu trúc bài viết, cấu trúc thư mục trong website hay URL của bài đăng. Nhiều người nghĩ điều này chỉ đơn giản là thay đổi tên thư mục, tên Category hay sửa lại tên bài viết một chút. Nhưng thực tế không như vậy. Những thay đổi kể trên đều sẽ tác động đến URL trên website của bạn. Và một khi URL thay đổi thì mọi thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Nói một cách cụ thể thì Google đã đánh dấu index cho toàn bộ những trang trên website của bạn từ trước. Việc các URL này bỗng nhiên thay đổi sẽ dẫn đến việc kết quả tìm kiến link đến những trang đó trở nên vô nghĩa. Người dùng khi click vào kết quả tìm kiếm sẽ chỉ nhận được một dòng “404 – Page not found”. Và điều này thì thật không hay chút nào.

Do đó, đổi gì thì đổi bạn cũng đừng quên Redirect 301.

Redirect 301 (chuyển hướng 301) là một cách hữu hiệu giúp bạn chuyển hường người dùng và máy chủ tìm kiếm từ URL cũ sang URL mới. Khi sử dụng Redirect 301, URL cũ của trang sẽ được trả về với lỗi 301. Mã này cho phép máy chủ tìm kiếm hoặc trình duyệt biết rằng trang web đã được chuyển sang một địa chỉ mới. Do đó, Google sẽ không đánh rớt thứ hạng của trang web đó mà sẽ đưa người dùng đến đúng vị trí trang web mới đã điều chỉnh.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websitebảng giá thiết kế websitebảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088