MỘT LOẠI HÌNH KHÁC GIẢ MẠO CÁC HẢNG NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC HACKER KHÁC THÁC TRIỆT ĐỂ.


13/01/2019

Các hảng nổi tiếng có thể nói điển hình như apple.com, clound.apple.com…, v.v. Trong nội dung thư điện tử có chèn một đoạn mã độc, khi người dùng cát cẩn hoặc hoang mang khi thấy tài khoản của mình bị đe dọa liền lập tức click vào link mà hacker đã cài sẳn mã độc. Và mọi chuyển diễn ra đúng mục đích mà hacker muốn nhắm đến.

1. Một hình thức khác được hacker khai thác để tấn công.

Ngoài ra, hacker cũng sử dụng các đường dẫn mạo danh với tên miền “gần giống” với tên miền thật (như apple.com, clound.apple.com…) để người dùng dễ bị lầm tưởng và click chuột vào. Lúc này có hai khả năng xảy ra: 

Một là khi nhấp chuột vào sẽ vô tình kích hoạt mã độc được chèn sẵn vào đường dẫn mạo danh. 
Hai là sẽ mở ra một website mạo danh chứa form giả mạo.

Không chỉ vậy, có một số tin tặc còn tấn công tinh vi bằng các thủ đoạn nhằm đánh lừa bộ lọc của các nhà cung cấp dịch vụ email. Theo đó, hacker sẽ sử dụng các hình ảnh đồ họa để thay thế cho các văn bản bằng text thông thường, với mục đích gây cản trở cho bộ lọc anti-phishing của các nhà cung cấp dịch vụ email hoặc chương trình bảo mật trong việc tìm kiếm và phát hiện email có nội dung lừa đảo.

Đồng thời, còn một hình thức tấn công lừa đảo phishing khác là các cửa sổ popup, thường hiện ra với các biểu mẫu thông báo trúng thưởng hoặc đăng ký dịch vụ miễn phí để lừa đảo lấy thông tin người dùng. Lúc này cửa sổ popup thường ẩn luôn thanh địa chỉ khiến người dùng khó nhận diện được đường dẫn thực của popup.

Ngoài website và email lừa đảo, các hacker còn sử dụng cả tin nhắn (SMS, Viber, Facebook…) hoặc cuộc gọi mạo danh từ các dịch vụ tài chính để dụ dỗ, yêu cầu người dùng chuyển tiền hoặc cung cấp các thông tin nhạy cảm khác.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088