NỘI DUNG HẤP DẪN, TƯƠNG TÁC TỐT, CHÍNH LÀ Ý TƯỞNG ĐỂ TỐI ƯU HÓA NỘI DUNG.


28/11/2018

Bước tiếp theo trong hành trình tối ưu hóa nội dung và nghiên cứu từ khóa của bạn bây giờ, đó chính là tạo nên nội dung. Bạn cần tự tao cho mình một phong cách nội dung riêng biệt, để tránh trùng lặp với nội dung đã có hoặc gần giống trên Google, như thế thì công sức bài viết của bạn mới thật sự hiệu quả.

1. Mẹo giúp bạn có những nội dung sáng tạo.

Các từ khóa mà bạn xác định có hai mục đích chính, một là xác định cấu trúc nội dung bài viết (bao gồm tiêu đề, thẻ, nội dung từng phần cần nhấn mạnh,...), hai là cung cấp ông cụ tìm kiếm với ý tưởng về mức độ phù hợp của nội dung.

Một số mẹo viết trước để sử dụng từ khóa mục tiêu của bạn để tối ưu hóa nội dung bạn có thể áp dụng:

- Tách các từ khóa thành một tập hợp các thuật ngữ đơn lẻ.

- Thu thập các từ khóa cốt lõi với tập hợp các cụm từ đơn lẻ và phân phối chúng đồng đều trong bài viết.

Mục đích cuối cùng là bạn sẽ tạo được một bài viết mang tính chính xác nội dung thông tin, thân thiện với google và có ích cho người đọc.

Trước khi xuất bản nội dung, bạn cần xem xét 3 điểm quan trọng nhất, đó chính là:

Khả năng đọc: Hãy sử dụng những câu chữ có ích, câu văn đơn giản, mô tả chính xác để lôi kéo và giữ chân sự chú ý của người truy cập.

Trình độ học vấn: Không nên để sai chính tả trong bài đăng, vì nó có thể làm "tổn thương" uy tín của bạn. Những công ty viết, sửa lỗi tự do có thể khắc phục được tình trạng này.

Tính độc đáo: Google rất ghét nội dung copy, trùng lặp, thậm chí có thể phạt vì xuất bản cùng một nội dung đã được xuất bản ở nơi khác. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Copyscape, Grammarly Plagiarism Checker  để giúp đảm bảo rằng bạn đang làm việc với nội dung gốc.

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo những nội dung mang tính tương tác để thu hút sự chú ý, xếp hạng và tình yêu của khách hàng đối với mình bằng cách tạo ra các câu đố, tạo những clip hay,...

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088