PHÂN TÍCH TIẾP THỊ E-MAIL THEO ĐỊNH KỲ CỦNG LÀ MỘT CÁCH TIẾP CẬN MỤC TIÊU KHÁCH HÀNG.


10/09/2018

Có những trường hợp e-mail tiếp thị của họ không đạt hiểu quả mong muốn, một phần củng vì họ không theo dõi mục tiêu khách hàng, đọc giả có nằm trong chiến lược của họ không. Vì thế bạn nên phân email định kỳ để theo dõi quả trình bạn thực hiện có đúng với kế hoạch bạn hướng tới.

1. Phân tích e-mail để đạt hiệu quả cho quá trình tiếp thị của bạn.

Tiếp thị qua e-mail là về việc kết nối với độc giả và khách hàng của bạn. Phân tích thống kê là một cách để xác nhận rằng kết nối đang được thực hiện có thành công hay không. Thống kê e-mail cần được chia thành lượt xem (hoặc lượt mở), lượt nhấp chuột, hủy đăng ký...Bạn có thể sử dụng thống kê e-mail để cập nhật danh sách của mình. Dù số lượng kết nối ít hay nhiều, cao hay thấp, bạn cũng cần phải kiên nhẫn và tích cực cải thiện nỗ lực của mình. Đồng thời thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp danh sách e-mail của bạn.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088