TẠI SAO EMAIL DOANH NGHIỆP LẠI CÓ TẦM QUAN TRỌNG THỂ HIỆN BỘ MẶT DOANH NGHIỆP.


29/08/2018

Bản chất của email doanh nghiệp là thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách vận hành của doanh nghiệp. Nó là cầu nối để kết nối đa thương mại với các hoạt động website, hoạt động giao củng như hoạt động phát triển doanh nghiệp sau này. Nhờ mức độ tin cậy và tạo dựng thương hiệu.

1. Tầm quan trọng của email doanh nghiệp, củng như thể hiện bộ mặt vận hành doanh nghiệp.

  • - Xây dựng một thương hiệu giá rẻ: Việc có tên công ty của bạn trong địa chỉ e-mail (ví dụ như hotro@matbao.com, kinhdoanh@matbao.com) là cách siêu đơn giản để đưa thương hiệu của bạn đến với mọi người bằng các e-mail gửi đi.
  • - Mức độ tin cậy tức thì: Khi nhìn thấy những địa chỉ e-mail thể hiện được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp thì tất nhiên khách hàng cũng sẽ coi trọng hơn việc mở e-mail đó cũng như coi trọng dịch vụ kinh doanh của bạn.
  • - Nỗ lực tối thiểu: Việc sở hữu một e-mail có tên thương hiệu một cách dễ dàng và rẻ hơn là bạn nghĩ rất nhiều. Các hoạt động thương thảo, trao đổi khách hàng...cũng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.
  • - Kết nối tên miền hoàn hảo: E-mail thương hiệu chính là đối tác hoàn hảo trong việc kết nối với tên miền để có được những lợi ích như mong muốn. Ngoài ra, e-mail doanh nghiệp còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác như quản lý công việc của nhân viên hiệu quả, kiểm tra và điều chỉnh kịp thời khi cần thiết, có thể kết hợp để gửi các thư quảng cáo, e-mail marketing của doanh nghiệp…

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websitebảng giá thiết kế websitebảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi, tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088