TÊN MIỀN MANG TÍNH ĐẠI CHÚNG, GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG.


25/08/2018

Thời đại số hóa nằm 2018, việc đặt ten miền chung chung đã không còn chổ đứng hay đơn giản hơn là nó đã bị chiếm lĩnh hết bởi các tập đoàn lớn, vì thế mà bạn nên chọn theo phương pháp mới mang tính cá nhân hóa, có nghĩa là bạn xây dựng nên một đế chế trong lĩnh vực mà bạn hướng đến để đặt tên miền.

1. Tên miền cá nhân hóa nhưng phải tăng khả năng phục vụ đối tượng khách hàng.

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng cá nhân hóa của con người ngày càng được chú trọng nên những tên miền dạng chung chung sẽ không còn có giá trị nữa. Thay vào đó, bạn nên sử dụng một tên miền phù hợp để tăng khả năng phục vụ khách hàng của mình. Một tên miền thực sự riêng biệt với từng đối tượng khách hàng sẽ là điều kiện thiết thực giúp phục vụ tốt cho từng nhóm khách hàng và người truy cập khác nhau.

Tôi nhận thấy đây có thể là hướng đi hiệu quả trong quá trình suy nghĩ tên miền, vì tên miền chung chung đã còn khá ít, thậm chí là nếu thì giá cả của nó cực đắt.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websitebảng giá thiết kế websitebảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vn

 


Hotline 24/24 : 02838494088