THU HÚT NGƯỜI DÙNG VỚI TÍNH NĂNG 360 VIEW, GIÚP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ HƠN.


27/01/2019

Thật vậy nếu như trước đây công nghệ 360 View chưa được tích hợp trên nền website thì hầu hết đều phải áp dụng hình thức slide ảnh, hoặc quay video với chất lượng chân thật để có một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên với công nghệ hiện tại việc tạo ra một khung nhìn 360 là hoàn toàn có thể được hơn nữa lại còn kết hợp rất tốt với các loại hình củ để nâng tầm sản phẩm.

1. Sử dụng công nghệ 360 độ cho sản phẩm

Việc cung cấp góc nhìn 360 độ cho sản phẩm giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. Và đây là cách tối ưu hoá trang sản phẩm được nhiều trang web bán hàng hiện nay áp dụng.

Cách chăm chút cho sản phẩm như thế này sẽ giúp khách hàng nắm bắt được toàn bộ cấu trúc, thiết kế, chức năng của sản phẩm, từ đó làm tăng sự uy tín, chất lượng cho trang web và cho cả thương hiệu.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088