TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN LÀ GÌ? XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI LÀ TƯƠNG LAI CỦA GIỚI MARKETING.


13/06/2019

Ngay nay nếu chỉ tiếp thị kỹ thuật số thôi thì vẫn chưa đủ, vì như thế chúng ta sẻ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn bởi thời đại ngày nay lượng người sử dụng smartphone nhiều vô số kể. Vì vậy marketing online chính là tương lai và hơn thế nữa củng từ đây sẻ thúc đẩy ra sự phát triển nhiều loại công nghệ nhanh phục vụ công việc quảng bá trên mạng được thúc đẩy mạnh hơn.

1. Định nghĩa về Tiếp thị Trực tuyến (Online Marketing)

Online Marketing (Tiếp thị Trực tuyến) còn được gọi là tiếp thị internet. Đây là một phần của Digital Marketing. Internet cũng là một tài sản kỹ thuật số khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng nó không bao gồm hết tất cả các hoạt động Digital Marketing.

Online Marketing được phát triển cùng với công nghệ. Đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến trực tuyến. Hiện nay, online marketing đang phát triển một cách cực kỳ nhanh chóng. Bởi vì số lượng người sử dụng internet ngày càng nhiều.

Cùng với đó là sự ra đời của các phương tiện social media như Facebook, Twitter, Instagram,... lại càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Online Marketing thường tập trung vào các nền tảng nhất định. Có thể kể đến là:

  • Nền tảng tìm kiếm (SEO, SEM)
  • Video (Youtube, Livestream)
  • Mạng xã hội (Facebook Ads, Instagram Ads,…)

Một lợi thế của các hoạt động Digital Marketing hoặc Online Marketing đó chính là có thể đo đếm được một cách cụ thể. Bạn sẽ biết được người dùng đã tương tác với nền tảng của bạn ra sao, để có được chiến lược đi sao cho phù hợp.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088