ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀO TIẾP THỊ ONLINE. ĐEM LẠI HIỆU QUẢ TRONG 2019.


23/02/2019

Theo các cuộc nghiên cứu cho thấy hiệu quả tức thì mà công nghệ trí tuệ nhân tạo mang lại độ liên kết rất bền. Nghiên cứu gần đây của Salesforce về mức độ kết nối khách hàng cho thấy 76% khách hàng mong đợi nhà cung cấp hiểu được nhu cầu của họ, 53% mong muốn các ưu đãi gửi đi từ thương hiệu luôn được cá nhân hóa. 

1. Sự kết hợp giữa AI và tin tưởng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cho công cuộc cá nhân hoá

Như vậy, có thể thấy rằng, cá nhân hóa chính là ưu tiên hàng đầu trong hành trình giữ chân khách hàng. Để hỗ trợ cho công cuộc cá nhân hóa, trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) được xem là “giải pháp vàng”.

Nghiên cứu cho thất AI giúp cho các chu trình tạo Lead, thu hút khách hàng, up-sell, giữ chân và mở rộng danh sách khách hàng trung thành đạt mức cá nhân hoá cao hơn tới 9%.

Chưa dừng lại ở đó, hiện nay, các nhà tiếp thị tiếp tục khai thác hiệu quả của AI để áp dụng cho mục tiêu cá nhân hóa trên quy mô lớn. Minh chứng thực tế cho thấy 20% các nhà tiếp thị đã ứng dụng AI trong năm 2017.

Tuy nhiên, có đến 88% khách hàng sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân để được cá nhân hóa trải nghiệm, nhưng đây vẫn chưa đồng thời là chỉ số cho việc tin tưởng thông tin cá nhân của họ được bảo vệ và khai thác đúng cách.

Trước sức ép về lòng tin của khách hàng cũng như sự giám sát từ các cơ quan quản lý thông tin mạng ngày càng chặt chẽ, đòi hỏi các nhà tiếp thị nên chú trọng hơn tới việc làm thế nào để có thể minh bạch trong việc sử dụng công nghệ.

Như vậy, định nghĩa Marketing 2019 không chỉ đơn thuần là đẩy mạnh việc ứng dụng AI vào hành trình cá nhân hóa của khách hàng mà còn là sự dung hòa giữa khai thác và minh bạch hóa dữ liệu của các “thượng đế”.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088