ỨNG DỤNG SOCIAL MEDIA VÀO MARKETING GIÚP BẠN GIẢM ĐƯỢC CHI PHÍ QUẢNG BÁ.


07/04/2019

Thực sự đến thời điểm hiện thì kênh mạng xã hội vẫn còn rất hot cho bộ phần làm marketing, bởi có lẻ cho đến khi nào các ông trùm về mạng xã hội bị đánh bại thì lúc đấy những người làm marketing để tìm phương hướng khác. Tuy nhiên thì không phải sử dụng một cách vô tôi vạ mạng xã hội mang lại hiệu quả, mà là dùng đúng cách để nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn lên.

1. Sử dụng Social Media

Social Media có một sức mạnh vô cùng to lớn trong marketing. Khi biết tận dụng đúng cách, giá trị thương hiệu của bạn sẽ được đẩy lên rất nhanh. Chi phí để quảng cáo trên kênh này thấp hơn nhiều so với ti vi hay báo chí. Thậm chí,nếusáng tạo nội dung thu hút, bạn có thể marketing bằng mạng xã hội miễn phí.  

Ví dụ, khi bán hàng online, bạn nên lập một fanpage để khách hàng đánh giá, tương tác trên đó. Việc này sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp xúc được với nhiều đối tượng tiềm năng hơn.

Bằng phương tiện Social Media, bạn có thể thực hiện được rất nhiều hoạt động marketing. Chẳng hạn như: sản xuất content khuyến khích mua hàng, đăng tải video giới thiệu sản phẩm, tổ chức cuộc thi trực tuyến,…

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088