XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE XUẤT HIỆN NỘI DUNG VIDEO TẠO TÀI NGUYỀN PHONG PHÚ CHO WEBSITE DOANH NGHIỆP.


02/12/2018

Nếu như các website vào thời điểm 2010 cho đến 2014 thì website có nội dung video khá ít, vì khi đấy tài nguyên để làm website của các doanh nghiệp rất tiết kiệm dung lượng hosting. Tuy nhiên ngày nay thì với kênh video lớn như Youtube thì việc tích hợp vào website quá dễ dàng, giải quyết được hiện trạng các website ngày trước không thể đáp ứng được.


Làm nên những nội dung video hay để thu hút

1. Nội dung video thú vị chính là yếu tố quyết định sự thu hút của website.

Nếu bạn đang có ý định cung cấp thông tin phức tạp thông qua hình ảnh thống kê thì đó có vẻ không là ý hay. Một hình ảnh như thế chỉ có tác dụng trình chiếu số liệu chứ không giúp khách hàng hiểu mình cần phải làm gì.


Do đó, xây dựng website với một video về công ty hoặc sản phẩm sẽ thu hút lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Và ngoài ra, bạn cũng có thể làm ảnh bìa bằng video để website trông độc nhất vô nhị.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088