CÀNG RỜI XA KHÁCH HÀNG HƠN NẾU BẠN KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN MẠNG XÃ HỘI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.


23/12/2018

Hiện tại thì mạng xã hội là một trong những mãng marketing quan trọng nếu muốn lượng tương tác khách hàng đến đơn vị shop nhiều hơn. Bạn cần cải thiện tinh thân hỗ trợ chăm sóc cho khách hàng khi họ muốn mua hoặc được tư vấn về một sản phẩm mà họ quan tâm, hơn nữa còn phải hỗ trợ sau khi mua từ đó mà lòng tin khách hàng được bạn chính phục. Ngược lại thì bạn biết rồi đấy.

1. Không chăm sóc tốt cho khách hàng


Khiến cho một khách hàng cũ quay trở lại mua sắm sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần so với việc tìm kiếm một vị khách hoàn toàn mới. Do đó, nếu không muốn bỏ qua các cơ hội tăng lợi nhuận, bạn cần đặc biệt quan tâm đến các chế độ chăm sóc khách hàng của mình. Bạn hãy show ra các thông tin về chính sách mua hàng như việc trả lại, thanh toán, vận chuyển, giao hàng,… ở những vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhất. Bên cạnh đó, cũng đừng quên đưa ra những cách thức để khách hàng dễ dàng liên lạc, góp ý và khiếu nại với bạn. Phần mềm chat trực tuyến chính là một gợi ý tốt cho website của bạn.

2. Không quan tâm đến mạng xã hội

Một sai lầm nữa có thể dẫn đến thất bại trong việc kinh doanh trực tuyến của bạn, đó là việc không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào hiện nay để tương tác với khách hàng. Việc kết nối với khách hàng qua mạng xã hội có thể giúp họ nhận thức rõ về thương hiệu, đồng thời cũng chứng minh bạn là một đối tác đáng tin cậy. Ngoài ra, việc tương tác trực tiếp qua mạng xã hội cũng làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn và có thể đặt hàng ngay tức thì.

3. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088