CHÚ TRỌNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI LÀ NGUYÊN TẮC HÀNG ĐẦU NẾU MUỐN MARKETING TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG.


17/03/2019

Điều này ám chỉ nếu như chiến dịch marketing trực tuyến của bạn mà không có bất kỳ mục tiêu nào  chắc chắn sẻ dẫn tới thất bại và tốn rất nhiều thời gian. Vì thế người làm nội dung marketing trực tuyến phải thực sự nghiêm túc tính đến đường lâu dài để từ đó mà phát triển ổn định nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp.

1. Chú trọng đến tỷ lệ chuyển đổi


Nếu chiến dịch marketing trực tuyến của bạn không có bất cứ mục đích nào, 100% nó sẽ không thể thành công. Hãy nghĩ một cách lâu dài và nghiêm túc xem mỗi bài đăng của bạn nên thú hút người đọc vì điều gì và phát triển chúng theo những cách thật sự sáng tạo. 
 
Muốn vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ mục tiêu chiến dịch marketing trực tuyến của mình, sau đó sản xuất nội dung bám sát theo đúng các mục tiêu đó với câu Call To Action phù hợp. Ví dụ, muốn tăng lượng đăng ký email, bạn có thể biên soạn các nội dung hữu ích dưới dạng ebook và đề nghị người dùng để lại địa chỉ thư điện tử để nhận tài liệu.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088