ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CỤ THỂ THÔNG QUA VIỆC THIẾP LẬP KPI, THÚC ĐẨY GIÁ TRỊ NỘI DUNG CỦA BẠN ĐÁNH GIÁ TRỰC QUAN HƠN.


25/03/2019

Không cần biết bạn làm bất cứ một công việc gì, nhưng nếu bạn đã đầu tư trí tuệ, tài chính, thời gian, sức lực vào một điều gì đó cần phải vặt ra một chiến lược cụ thể đường đi nước bước, dự đoán tối đa tỷ lệ thành công thất bại, và công việc thiết lập KPI là hoàn toàn hợp lý bởi nó sẻ là một phần giúp bạn thay đổi chiến lước trong những giai đoạn then chốt nếu như theo dõi bảng KPI sẻ thấy rất rõ.

1. Có định hướng chiến lược

Bất kể bạn đang làm gì, sản xuất content ra sao thì một khi đã quyết đầu tư tiền bạc, thời gian, công sức đều cần phải có một chiến lược cụ thể, rõ ràng. 
 
Hãy thể hiện nó bằng văn bản, thiết lập KPI, đo lường chúng một cách đồng nhất, chia sẻ và đáp ứng các kinh nghiệm bạn đã từng đúc rút. Bằng việc lập kế hoạch như vậy, bạn sẽ biết được hiệu của thật sự của các nội dung mà mình xây dựng, từ đó có những định hướng và điều chính đúng đắn hơn.

2. Vậy KPI là gì ?

KPI chỉ số đo lường hiệu suất, hiệu quả, chất lượng thực hiện công việc của mỗi cá nhân hoặc của toàn doanh nghiệp. Vậy KPI viết tắt của chữ gì? KPI là viết tắt của từ Key Performance indicators – Chỉ số đánh giá thực hiện công việc. KPI sẽ giúp chúng ta hiểu rõ một công ty, một đơn vị kinh doanh hay một cá nhân đang thực hiện công việc tốt đến đâu so với các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

3. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088