MỘT VÀI YẾU TỐ KHÁC CỦNG QUAN TRỌNG MÀ BẠN LƯU Ý ĐỂ CÓ CHO MÌNH GIÁ TRỊ WEBSITE TRÊN INTERNET.


18/02/2019

Qua loạt bài về những cách giúp bạn tối ưu website làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, thì có lẻ đôi phần nào đó bạn cảm nhận được độ hiệu quả của nó. Tuy nhiên thì bạn củng cân bổ sung cho mình một số lưu ý nhất định để website của bạn duy trì giá trị được ổn định, góp phần cho việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và thăng tiến hơn.

1. Một vài yếu tố khác bạn cần lưu ý

Bên cạnh chú trọng những yếu tố trên thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau cho trang sản phẩm của mình:

  • Ảnh có khả năng phóng to, thu nhỏ để khách hàng có thể quan sát sản phẩm chi tiết, đầy đủ và chân thật nhất về sản phẩm.
  • Tập trung vào việc lựa chọn màu sắc ở các nút CTA để làm tăng khả năng thu hút khách hàng. Cần đảm bảo màu sắc bạn chọn phải có sự hài hoà với thiết kế và chủ đề của trang web.
  • Bạn cần có thêm nhiều thông tin liên quan đến quá trình mua sản phẩm như phí ship, ngày giờ ship, chính sách bảo hành, hàng còn hay hết, ... để khách hàng thấy rõ sự chuyên nghiệp và minh bạch của trang web.
  • Tối ưu hoá trên thiết bị di động là điều rất quan trọng hiện nay. Khi mọi giao dịch mua sắm đa số diễn ra trên điện thoại, việc tối ưu hoá trang sản phẩm trên thiết bị này sẽ giúp bạn nắm giữ được một lượng lớn khách hàng.

Để tạo nên một trang web bán hàng thành công giữa hàng triệu website là việc không hề dễ dàng. Bạn phải tìm mọi cách để phát triển web và đưa nó đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, trong đó chú trọng tối ưu hóa trang sản phẩm là một trong những cách làm nhanh nhất có thể giúp bạn vượt bật hơn so với các đối thủ khác.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088