NỘI DUNG PHẢI MANG GIÁ TRỊ, TĂNG ĐỘ HIỆU QUẢ CHO KÊNH BÁN HÀNG VỚI E-MAIL TIẾP THỊ.


06/09/2018

Người dùng ngày nay rất thông minh và củng rất lười để đọc những thông tin quảng cáo, trừ khi nó đang là thông tin mà người dùng quan tâm. Tiếp thị e-mail củng vậy bạn cần tạo ra nội dung chính xác hướng đến đối tượng, đặc biệt phải mang lại giá trị thực cho người dùng. như vậy mới tăng độ hiệu quả mà chiến lược e-mail mà bạn đang áp dụng mới thực sự hiệu quả.

1. Nội dung mang lại giá trị thực cho người dùng.

Muốn tiếp thị bằng e-mail marketing, bạn phải tạo được nội dung có giá trị, cung cấp cho họ những thông tin hữu ích. Giống như việc muốn ai đó đọc hết cuốn sách, giở từng trang này sang trang khác thì thông tin phải có mang đến những lợi ích cho họ. Để làm được điều đó, bạn cần xác định được chủ đề tiếp thị qua e-mail, độ dài vừa phải không nên vượt quá 10 phút, lời kêu gọi hành động, câu văn đơn giản, gọn gàng...

==> Suy ra sẻ giúp người dùng có một ấn tượng tốt, và tin rằng bạn không phải là quảng cáo.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088