SỰ KHÁC NHAU VỀ HƯỚNG ĐI CÔNG NGHỆ GIỮA 2 DẠNG MARKETING PHỔ BIẾN HIỆN NAY, LIỆU CÓ QUAN TRỌNG?


24/06/2019

Như bài viết trước đã nói sự hiệu quả của 2 hình thức marketing phổ biến hiện nay khả năng thành công, phụ thuộc rất lớn vào chiến lược của bạn, nếu chiến lược Digital Marketing của bạn chi tiết và thu hút hơn thì nó củng không kém gì so với môi trường mạng xã hội trên internet là bao thậm chí còn hơn nữa, và ngược lại. Vì vậy nếu được hỏi giữa 2 hình thức này có còn quan trọng hay không, thì thôi thừa nhận là quan trọng hay không phụ thuộc vào chiến lược mà đội ngủ marketing của bạn thực hiện chứ không nằm ở hình thức tiếp thị.

1. Sự khác biệt giữa hai hình thức marketing này liệu có thực sự quan trọng?

Nhìn chung, sự khác biệt của online marketing và digital marketing không có ảnh hưởng nhiều đến chiến lược marketing của bạn.

Vì hai khái niệm này nhìn chung cũng không có sự khác biệt lớn về bản chất. Do đó sau khi đã xác định những kênh marketing mà bạn muốn tiếp cận, hãy bắt đầu chiến lược hóa chúng.

Cho dù bạn dùng kênh, tactics, cách tiếp cận,… như thế nào để làm tiếp thị, thì vẫn luôn cần một kế hoạch, chiến lược rõ ràng cụ thể để thực hiện. Bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

  • Bạn muốn nhận được kết quả, mục tiêu như thế nào? 
  • Làm sao để kế hoạch đạt được kết quả mong muốn? 
  • Khách hàng là ai, ở đâu, thói quen là gì? Muốn tiếp cận để tăng nhận biết (awareness).
  • Hay muốn đạt kết quả sâu hơn và biết được số tiền đã đầu tư đạt mục đích gì. Có rất nhiều vấn đề phát sinh ra.

Việc đặt ra các câu hỏi, những vấn đề & giải quyết chúng sẽ giúp có một kế hoạch hoặc chiến lược đúng đắn phù hợp. Từ đó giúp chọn kênh, cách tiếp cận phù hợp & hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quát hơn cho chiến lược marketing của mình.

2. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088