WEBSITE TRONG TƯƠNG LẠI SẺ ĐƯỢC TÌM KIẾM THÔNG TIN QUA GIỌNG NÓI.


07/12/2018

Trong tương lai thì việc tìm kiếm thông tin trên website của mình băng giọng nói. Điển hình như chính Google giúp chúng ta tìm kiếm mọi thông tin bằng giọng nói, tiện lợi khi dùng điện thoại và phím tắt khiến người dùng hành động ngay lập tức.

1. Tìm kiếm thông tin bằng giọng nói:

Ngày nay, tìm kiếm bằng giọng nói là một việc rất phổ biến. Vì nó mang lại lợi ích và đỡ tốn thời gian, công sức trong việc tìm sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu bạn có một “đế chế” kinh doanh online mà lại chưa áp dụng cách thức này thì đó sẽ là một điều hay nếu bạn ứng dụng vào trang web của mình.

2. Phím tắt hành động:

Nút phím tắt hành động được thiết kế để định hướng khách hàng thực hiện hành động. Khi bán hàng trên website, việc thiết kế loại phím này sao cho thu hút và bắt mắt sẽ rất có lợi. Bạn có thể khuyến khích hành động của khách hàng bằng các lời kêu gọi trên phím như “Click here”, “Mua ngay”,…

==> Ví dụ như banner mỗi đợt giảm giá của shopping

3. Nếu bạn đang muốn sở hưu website hay muốn được quản trị củng như quảng cáo website, thì có thể đến với chúng tôi.

Hãy đến với công ty Thietkewebuytin chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về thông tin hosting củng như tên miền để thuận tiện cho bạn kinh doanh online cung như nhu cầu riêng của bạn với giá cả ưu đãi nhất có thể. Củng như dịch vụ kèm theo như chạy quảng cáo thế nào, quản trị website ra sao. Tất cả có thể đến với chung tôi để được tư vấn.

Hiện nay Thietkewebuytin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm web, củng như hosting và domain với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Các tiêu chí mà chúng tôi đáp ưng nhu cầu khách hàng

- Chất lượng host: nhanh, hoạt động uptime 99%

- Bảng giá dịch vụ

- Gói dịch vụ phù hợp: dung lượng + băng thông phù hợp với quy mô của website hiện tại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ duy trì websiteDịch vụ thiết kế web trọn góibảng giá quảng cáo website trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại tphcmcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm.

Đ/c: 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tel: 028.38494088 - Email: info@thietkewebuytin.vnHotline 24/24 : 02838494088