Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, giá tốt


23/02/2020

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì việc chỉ bán hàng tại showroom, cửa hàng,.. đang dần trở nên lạc hậu. Khách hàng thời 4.0 thường có xu hướng sẽ lên mạng tìm kiếm thông tin về món đồ đó trước, tham khảo địa chỉ nào cung cấp uy tín thông qua các website bán hàng trực tuyến của họ. Chính vì thế, thiết kế website bán hàng đang trở thành một xu hướng phát triển nhanh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thiết kế website bán hàng online ở bất cứ đâu, nhưng để chọn được đơn vị uy tín và truyền tải được "cái hồn" của website không phải điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ thiết kế website bán hàng online của thietkewebuytin.vn ra đời nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp gây dựng được cho mình 1 gian hàng trên website ấn tượng và thu hút nhiều khách mua hàng nhất có thể.

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng online?

  • Thúc đẩy việc gia tăng doanh số: như đã nói ở trên, việc nhiều website bán hàng online ra đời khiến cho hình thức kinh doanh truyền thống đi vào lối mòn. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, khách hàng chỉ mất vài phút để tham khảo sản phẩm và vài giây để đặt hàng trực tuyến trên website. Khi sở hữu website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ.

>>>Xem thêm : 5 cách tăng doanh số bán hàng trên website

  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiệp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.

>>Xem thêm: Làm gì để quảng bá website hiệu quả?

  • Tăng tính cạnh tranh: Website bán hàng online giúp bạn có thể tương tác với khách hàng 24/7, tiếp cận dễ dàng, thúc đẩy và giúp khách hàng chốt được hành động. Bên cạnh đó, website bán hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, quảng cáo thương hiệu trên truyền thông.

>>>Xem thêm: Các phương thức thanh toán online phổ biến trên website

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, giá tốt tại thietkewebuytin.vn:

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp theo quy trình làm việc chuẩn kết hợp với sự năng động, sáng tạo trong chuyên môn luôn phát triển tối ưu nhất sản phẩm cho khách hàng.

- Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 luôn giúp khách hàng hài lòng với mọi vướng mắc.

- Nghiên cứu và hiểu rõ về website, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí để khách hàng có thông tin để định hướng phát triển khi khách hàng có hoặc chưa có website.

- Giao diện quản trị dễ sử dụng.

Kho giao diện website bán hàng đa dạng và có khả năng tùy biến cao.

- Website bán hàng online được xây dựng trên hệ thống hiện đại và mới nhất. Được tích hợp hiển thị trên toàn bộ các phiên bản công nghệ.

- Cam kết với khách hàng về chi phí đầu tư luôn là thấp nhất và hiệu quả mang lại là cao nhất tương xứng với chi phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiết kế web uy tín

Địa chỉ: 145/3E Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại phòng kinh doanh: 0931 740 298​

Điện thoại phòng hành chính, nhân sự: 028 38494088

Điện thoại phòng kỹ thuật: 0909.542.325​

Email: info@thietkewebuytin.vn

 Hotline 24/24 : 02838494088